Công thức chữa bệnh Ung bướu kì diệu từ người Ấn Độ
Đến từ nền văn minh Ấn Độ cổ có cách đây hơn 2000 năm, đây là phương pháp đơn giản giúp bạn thải độc cơ thể để giảm nguy cơ mắc ung bướu. Những thành phần có trong công thức này đã được sử dụng ở Ấn Độ trong nhiều thế kỷ qua.
Chuẩn bị:
+ 1 muỗng canh dầu ô liu ép nguội (có thể thay thế bằng dầu dừa nếu không có dầu ô liu)
+ 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu đen xay nhuyễn.
+ Nửa muỗng cà phê bột nghệ.
+ Nửa muỗng cà phê nước ép gừng.
Thực hiện:
Thực hiện loại nước uống này khá đơn giản, chúng ta chỉ cần tất cả vào trong một ly nhỏ và trộn đều.
Cách dùng:
Để phòng chống ung thư và bảo vệ sức khỏe, ta sử dụng loại hỗn hợp nói trên như gia vị cho món salad hoặc các món súp hay hầm. Ngoài ra, ta cũng có thể sử dụng hỗn hợp vào sữa chua. Tuy nhiên, tốt nhất là không nên trộn lẫn với quá nhiều thực phẩm để đảm bảo đạt hiệu quả tối ưu nhất.
Nghệ
Nghệ có khả năng chống ung thư mạnh mẽ nhờ chất chống oxy hóa và chống viêm gọi là Curcumin. Tiêu thụ nghệ thường xuyên sẽ giúp bạn phòng chống bệnh tiểu đường, bệnh tim và các bệnh ung thư ở các cơ quan như buồng trứng, tuyến tụy, tuyến tiền liệt, não và ngực.
Tiêu đen
Với hoạt chất piperine, tiêu đen làm tăng khả năng hấp thu curcumin – một hoạt chất có trong củ nghệ, lên đến 2000% và đồng thời giúp tăng cường tối đa khả năng trao đổi chất của cơ thể.
Gừng
Cũng là một thành phần mạnh với chất chống oxy hóa, chống ung thư và chống viêm, gừng có khả năng vô hiệu hóa các tác nhân gây ung thư và viêm nhiễm. Chúng ta thường dùng gừng để chữa chứng buồn nôn, giải cảm và thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo trong phương pháp giảm cân lành mạnh.
Tuy nhiên, việc thải độc chỉ có hiệu quả khi bạn duy trì một lối sống lành mạnh và tiêu thụ các thực phẩm hữu cơ sạch. Nếu cứ nạp vào cơ thể những thực phẩm bẩn duy trì các thói quen thiếu lành mạnh thì bạn vẫn có thể trở thành nạn nhân của căn bệnh ung thư quái ác.
Theo Sức khỏe & Đời sống