Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Mít có tác dụng chống ung thư.

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Mít có tác dụng chống ung thư.

    Mít có tác dụng chống ung thư.




    Chúng ta vẫn ăn mít vì mít ngon ngọt, lại thơm. Nhưng ít ai trong chúng ta để ý mít có lợi ích gì cho sức khỏe.





    Nhiều nghiên cứu cho thấy, mít là loại trái cây đặc biệt tốt cho sức khỏe. Mít giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, chống lại bệnh ung thư, duy trì vẻ đẹp cho làn da,…





    Hãy khám phá 10 lợi ích sức khỏe từ quả mít.





    1.Tăng cường hệ thống miễn dịch


    Vitamin C là nguồn dinh dưỡng bổ sung được sử dụng rộng rãi nhất vì nó nổi tiếng là chất dinh dưỡng có thể giúp cơ thể ngăn ngừa bệnh cảm lạnh và các bệnh lây nhiễm. Một chén múi mít có thể cung cấp cho cơ thể chúng ta một lượng lớn chất chống ôxy hóa.



    2. Điều hòa lượng đường trong máu


    Lượng đường trong máu cao là một trong những biểu hiện của sự thiếu khoáng chất mangan trong cơ thể. Mít chứa một lượng rất lớn các chất dinh dưỡng thiết yếu này giúp cơ thể điều hòa lượng đường trong máu.



    3. Phòng ngừa bệnh loãng xương


    Mít chứa dồi dào khoáng chất magiê sẽ hỗ trợ cho hoạt động của canxi để xây dựng và củng cố xương luôn chắc khỏe. Kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy, những ai tiêu thụ thực phẩm giàu potassium và magiê sẽ có mật độ xương cao hơn và chắc khỏe hơn.



    4. Giữ tuyến giáp luôn khỏe mạnh



    Đồng là khoáng chất giữ vai trò quan trọng cho sự trao đổi chất trong cơ thể, đặc biệt là sự sản sinh và hấp thụ hormone. Ngoài ra, nó còn giúp cho tuyến giáp luôn khỏe mạnh. Mít là nguồn thực phẩm tập hợp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, trong đó có khoáng chất đồng.



    5. Chống ung thư, điều hòa huyết áp


    Một chén múi mít chứa một nửa lượng chất potassium được tìm thấy trong trái chuối. Potassium có thể giúp chúng ta phòng ngừa bệnh loãng xương, chống ung thư và nó được biết đến bởi vai trò làm giảm huyết áp hiệu quả.








    6. Phòng ngừa các bệnh đường ruột


    Vì chứa lượng chất xơ cao, mít là loại trái cây tuyệt vời có thể giúp bạn giảm thiểu và phòng ngừa bệnh táo bón.



    7. Phòng ngừa chứng quáng gà


    Mít chứa lượng vitamin A bằng lượng vitamin A của khoảng ¼ ly cà rốt nên loại trái cây này có khả năng phòng ngừa các bệnh về mắt như chứng quáng gà.



    8. Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim


    Cũng giống như hầu hết các loại trái cây và rau củ khác, mít cũng là loại trái cây thân thiện đối với tim mạch vì lượng vitamin B6 cao trong mít có thể làm giảm homocystein trong máu(yếu tố gây nên bệnh xơ cứng động mạch).



    9. Hỗ trợ điều trị các chứng tắc nghẽn mạch máu


    Mít chứa nhiều canxi, một loại khoáng chất không những có lợi cho xương mà còn giữ vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa và chống lại các chứng tắc nghẽn mạch máu.



    10. Phòng ngừa bệnh thiếu máu


    Ăn mít cũng là cách tốt để bổ sung hàm lượng sắt cho cơ thể. Chất sắt giúp cơ thể chúng ta phòng ngừa các bệnh rối loạn máu thông thường như bệnh thiếu máu.




    Theo VNM







  • #2
    Nguyên Văn Bài Viết Của phng99 View Post
    Mít có tác dụng chống ung thư.
    Chúng ta vẫn ăn mít vì mít ngon ngọt, lại thơm. Nhưng ít ai trong chúng ta để ý mít có lợi ích gì cho sức khỏe.

    Nhiều nghiên cứu cho thấy


    Thắc mắc...vì hõng nói rỏ .....nhiều nha nghiên cứu !? Từ VN !?!?


    Ra Khỏi Nhà Ăn Chơi Cho Thoả
    Nếm Đắng Cay Lết Bánh Rồi Về

    Comment


    • #3
      Nguyên Văn Bài Viết Của Gudkidconroe View Post
      Thắc mắc...vì hõng nói rỏ .....nhiều nha nghiên cứu !? Từ VN !?!?
      Hehe...trái nào của Phng cũng chửa bịnh hết đó bác Gud.....
      Ý Việt nói là trái cây đó nha.....


      ....Phng.....
      Hehe ...Bổng nhiên ta thấy thèm tô phở ...
      Xực tạm hủ tiếu..mì... cũng được mà
      ............



      Can't Live Without...hehe...


      Đời tôi cô đơn nên hai tay ẵm hai Em......:gigg:....

      Comment

      Working...
      X