Nếu đây là lần đầu tiên bạn viếng thăm diễn đàn, bạn có thể xem những câu hỏi thừơng gặp bằng cách bấm vào link này FAQ . Để có thể gởi bài, bạn cần phải ghi danh bằng cách bấm vào link ghi danh ở đây ghi danh
Bạn có thể xem bài viết bằng cách bấm vào diễn đàn mà bạn muốn xem dưới đây.
HK ăn ớt rất nhiều , mà phải cay. Không biết có ai giải thích được là ăn ớt có lợi hay hại cho sức khoẻ?? và chất cay của ớt từ đâu ra, nó có lợi hay có hại cho sức khoẻ như thế nào??
Cám ơn trước
"Life is like a river, let it flow.
Cuộc đời giống như một dòng sông. Cứ để nó trôi."
Bài này nói chung quá, vì ớt có 2 loại , cay và không cay. Ớt không cay loại to, như ớt Đà Lạt. Loại này ở nước ngoài người ta dùng để xào với thịt bò.....
Còn loại ớt mà HK hỏi là ớt cay, như ớt hiểm chẳng hạn. Và câu hỏi là chất cay của ớt do đâu mà có và nó có lợi hay hại cho sức khoẻ
"Life is like a river, let it flow.
Cuộc đời giống như một dòng sông. Cứ để nó trôi."
Comment