Cá Tầm nướng sốt bơ chanh
Hiện nay nhà hàng Vạn Tuế đã và đang phục vụ Quý khách hàng một món ăn ngon, lạ với nhiều người Việt Nam: món Cá Tầm nướng sốt bơ chanh.
Cá tầm xuất hiện cách đây hơn 200 triệu năm, là một trong những chi cá cổ nhất hiện còn tồn tại. Thịt cá chứa nhiều vitamin A, phốt pho, selen và vitamin B6, B12. Ngoài ra, cá tầm còn chứa nhiều omega 3 và omega 6. Thịt cá màu trắng, có độ dai, vị béo ngậy với thành phần dinh dưỡng cao, dễ hấp thu và dễ tiêu hoá.
Đến với nhà hàng Vạn Tuế, thực khách sẽ được hưởng trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của món cá Tầm và cảm nhận vị thơm dai, vị bùi, ngậy béo khi cá được nướng trên chảo tepan. Vị ngậy của bơ, thơm mát của chanh làm cho món ăn càng thêm ngon, đẹp mà không gây cảm giác ngấy khi ăn.
Webstie: http://RFViet.com/
Hiện nay nhà hàng Vạn Tuế đã và đang phục vụ Quý khách hàng một món ăn ngon, lạ với nhiều người Việt Nam: món Cá Tầm nướng sốt bơ chanh.
Cá tầm xuất hiện cách đây hơn 200 triệu năm, là một trong những chi cá cổ nhất hiện còn tồn tại. Thịt cá chứa nhiều vitamin A, phốt pho, selen và vitamin B6, B12. Ngoài ra, cá tầm còn chứa nhiều omega 3 và omega 6. Thịt cá màu trắng, có độ dai, vị béo ngậy với thành phần dinh dưỡng cao, dễ hấp thu và dễ tiêu hoá.
Đến với nhà hàng Vạn Tuế, thực khách sẽ được hưởng trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của món cá Tầm và cảm nhận vị thơm dai, vị bùi, ngậy béo khi cá được nướng trên chảo tepan. Vị ngậy của bơ, thơm mát của chanh làm cho món ăn càng thêm ngon, đẹp mà không gây cảm giác ngấy khi ăn.
Webstie: http://RFViet.com/
Comment