Cơ quan an toàn thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cuối tuần qua thông báo thu hồi một số đồ ăn nhanh, bánh ngọt nhãn hiệu Nestle, Knorr do lo ngại ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng.
Sản phẩm Knorr được thu hồi là bột xúp hỗn hợp “Knorr® Kosher Soup Mix – Chicken Vegetable Flavor with Pasta” nhập từ Israel có thành phần trứng trong sản phẩm, có nguy cơ gây dị ứng nhưng không được ghi chú trên nhãn hiệu.
Còn sản phẩm của Nestle chủ yếu là bánh ngọt, đồ ăn nhanh, đồ ăn khô nhãn Toll House nghi có chứa khuẩn E. coli. Theo một số báo cáo, đã có 66 người tiêu dùng bị ốm bệnh sau khi ăn sản phẩm của Nestle.
Danh sách các sản phẩm thu hồi có tại http://www.fda.gov/Safety/Recalls/ucm167954.htm.
Sản phẩm Knorr được thu hồi là bột xúp hỗn hợp “Knorr® Kosher Soup Mix – Chicken Vegetable Flavor with Pasta” nhập từ Israel có thành phần trứng trong sản phẩm, có nguy cơ gây dị ứng nhưng không được ghi chú trên nhãn hiệu.
Còn sản phẩm của Nestle chủ yếu là bánh ngọt, đồ ăn nhanh, đồ ăn khô nhãn Toll House nghi có chứa khuẩn E. coli. Theo một số báo cáo, đã có 66 người tiêu dùng bị ốm bệnh sau khi ăn sản phẩm của Nestle.
Danh sách các sản phẩm thu hồi có tại http://www.fda.gov/Safety/Recalls/ucm167954.htm.
K.D (FDA) (Theo Sức Khỏe & Đời Sống)
Comment