Nguyên liệu :
Lớp bánh : 3 tách bột mì, 3 thìa bột ngô,3/4 thìa muối, 3 thỏi bơ, 1 tách đường trắng, 1 thìa vỏ chanh xay nhỏ, 3/2 thìa nước cốt chanh.
Thưởng thức :
Nước sốt chanh : 3/2 tách đường trắng, 4-5 thìa nước cốt chanh, 3/2 vỏ và nước cốt chanh vào. tiếp tục đánh hỗn hợp nổi bong. từ từ cho bột vào, trộn đều
cho bột vào khuôn bánh hình trái tim, đặt vào lò nướng vàng
nước sốt chanh : đun sôi lăn tăn hỗn hợp đường, vỏ, nước cốt chanh,
quét một lớp nước sốt chanh lên mặt trên của bánh.
Thường thức :
Bánh có vị thơm của chanh, dùng kèm nước trà nóng rất ngon.
Lớp bánh : 3 tách bột mì, 3 thìa bột ngô,3/4 thìa muối, 3 thỏi bơ, 1 tách đường trắng, 1 thìa vỏ chanh xay nhỏ, 3/2 thìa nước cốt chanh.
Thưởng thức :
Nước sốt chanh : 3/2 tách đường trắng, 4-5 thìa nước cốt chanh, 3/2 vỏ và nước cốt chanh vào. tiếp tục đánh hỗn hợp nổi bong. từ từ cho bột vào, trộn đều
cho bột vào khuôn bánh hình trái tim, đặt vào lò nướng vàng
nước sốt chanh : đun sôi lăn tăn hỗn hợp đường, vỏ, nước cốt chanh,
quét một lớp nước sốt chanh lên mặt trên của bánh.
Thường thức :
Bánh có vị thơm của chanh, dùng kèm nước trà nóng rất ngon.