Nguyên liệu:
- 300ml whipping cream
- 130ml sữa đặc
- 5g bột trà xanh
- 30ml bơ đun chảy
- 3 thanh Kitkat trà xanh
Cách làm :
Bước 1:
- Đầu tiên, bạn cho bơ đun chảy, sữa đặc và bột trà xanh vào trong một tô rồi đánh đều.
Bước 2:
- Xắt vụn các thanh Kitkat ra rồi cho vào tô để riêng.
Bước 3:
- Bạn đổ whipping cream vào thố, sau đó dùng máy đánh trứng đánh cho kem bông lên.
Bước 4:
- Sau khi đã đánh bông kem, bạn từ từ cho hỗn hợp sữa trà xanh và Kitkat xắt vụn vào cùng. Trộn nhẹ nhàng hỗn hợp.
Bước 5:
- Cuối cùng, ta đem đi giữ lạnh trong ngăn đá, đến khi kem đông lại như ý thì dùng dụng cụ scoop kem múc ra ly.
- Trang trí thêm với lạc rang và 1 thanh Kitkat trà xanh nữa nhé!
- 300ml whipping cream
- 130ml sữa đặc
- 5g bột trà xanh
- 30ml bơ đun chảy
- 3 thanh Kitkat trà xanh
Cách làm :
Bước 1:
- Đầu tiên, bạn cho bơ đun chảy, sữa đặc và bột trà xanh vào trong một tô rồi đánh đều.
Bước 2:
- Xắt vụn các thanh Kitkat ra rồi cho vào tô để riêng.
Bước 3:
- Bạn đổ whipping cream vào thố, sau đó dùng máy đánh trứng đánh cho kem bông lên.
Bước 4:
- Sau khi đã đánh bông kem, bạn từ từ cho hỗn hợp sữa trà xanh và Kitkat xắt vụn vào cùng. Trộn nhẹ nhàng hỗn hợp.
Bước 5:
- Cuối cùng, ta đem đi giữ lạnh trong ngăn đá, đến khi kem đông lại như ý thì dùng dụng cụ scoop kem múc ra ly.
- Trang trí thêm với lạc rang và 1 thanh Kitkat trà xanh nữa nhé!
Theo Đức Cao, Trần Thanh Lâm, Mèo chơi tam cúc / Trí Thức Trẻ