Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

S i n h T ố X o à i

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • S i n h T ố X o à i

    S i n h T ố X o à i




    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm sinh tố xoài:


    - 500g xoài chín
    - 1 quả cam máu (hoặc thay thế bằng cam đường nếu không có)
    - 400ml nước cốt dừa
    - 1 muỗng canh đường
    - 150g trân châu khô (loại hạt nhỏ)










    Rửa qua trân châu khô rồi đổ vào nồi, thêm lượng nước vừa phải, sau đó đặt lên bếp, đun lửa vừa. Khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa, đun tiếp khoảng 15 phút hoặc đến khi trong suốt, lưu ý là trong thời gian này phải khuấy liên tục để tránh bị bén nồi. Vớt trân châu ra, đổ vào bát nước mát.








    Cam bổ đôi, lộn ngược từng miếng rồi tách thành những miếng nhỏ. Xoài gọt vỏ, cắt miếng vuông chừng 1cm, đồng thời vớt trân châu ra khỏi bát.








    Cho xoài vào máy xay, thêm nước cốt dừa và đường (có thể thêm ít sữa tươi), xay cho đến khi được hỗn hợp nhuyễn mịn. Sau đó cho trân châu vào trộn đều. Rắc cam xé miếng nhỏ vào, đặt thức uống vào tủ lạnh khoảng 30 phút, lấy ra, rắc xoài cắt nhỏ để trang trí lên trên mặt.



    Sự pha trộn tinh tế giữa vị chua thanh của cam và cái ngọt sắc của xoài trong món sinh tố xoài khiến cho nó vừa ngọt thơm, dễ uống lại đem tới cảm giác sảng khoái. Với chút ít thời gian, cách làm lại đơn giản là bạn đã có ngay một thức uống giải khoát, ngon miệng lại tốt cho sức khỏe. Ngày 8/3, bạn hãy làm món sinh tố xoài này cho những người phụ nữ mình yêu thương nhé!


    Chè xoài nha đam mát lịm thơm phức không chỉ ngon miệng mà còn giúp đẹp da và thanh lọc cơ thể.
Working...
X