Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Món kem bốc cháy của Nhật Bản

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Món kem bốc cháy của Nhật Bản

    Món kem bốc cháy của Nhật Bản












    Thưởng thức một ngọn lửa bốc cháy trên ly kem mát lạnh khiến không ít người bất ngờ kinh ngạc và vô cùng thích thú.











    Một trong những món ăn đang hot nhất tại Nhật Bản hiện nay là món kem “lửa trên băng”.







    Những ngọn lửa màu xanh cháy bập bùng trên ly kem mát lạnh khiến nhiều người đặc biệt thích thú.









    Điều rất lạ là dù có một ngọn lửa trên kem nhưng cũng không làm kem tan chảy.









    Công thức làm món kem này bao gồm: cà phê mạnh, đường, xi rô mận, lòng trắng trứng, rượu mạnh và nước đá.









    Rượu mạnh chính là nguyên liệu cháy cho ngọn lửa màu xanh.









    Lớp xi rô phủ trên kem và đá lạnh bên dưới ngăn không cho kem bị tan chảy bởi lửa cháy phía trên.









    Món kem này có mùi vị rất đặc biệt.









    Có vị đắng của cà phê.









    Vị chua ngọt của xi rô mận.









    Vị béo ngậy của trứng.









    Và hương thơm nồng nàn của rượu đang bốc cháy.









    Đó chính là điều làm cho người từng nếm qua món kem này dù chỉ một lần cũng không thể nào quên được.











    Ngọc Nga (kienthuc)






Working...
X