Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

C o c k t a i l M a r g a r i t a

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • C o c k t a i l M a r g a r i t a

    C o c k t a i l M a r g a r i t a





    Nguyên liệu:

    - 100g tequila

    - 60g nước chanh tươi

    - 30g si rô

    - ½ đến 1 thìa cà phê rượu cam

    - 1 muỗng hỗn hợp nước cốt chanh với muối và đường. Rót sẵn vào ly.

    Chế biến:

    1. Làm siro: đun 1 cốc đường với 1 cốc nước trên lửa nhỏ, đun sôi cho đến khi đường tan hết. Đổ vào chai, bảo quản trong tủ lạnh trong vòng 1 tháng.


    2. Cho đá viên vào bình cocktail, cho thêm nước chanh, si rô, lắc đều khoảng 30 giây cho đến khi bình lạnh.


    3. Rót ra ly đã có sẵn hỗn hợp nước cốt chanh và thưởng thức






  • #2
    cảm ơn nhé....

    Comment


    • #3
      C o c k t a i l M a r g a r i t a D ứ a


      C o c k t a i l M a r g a r i t a D ứ a

      Một ly cocktail Margarita dứa sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời cho bất cứ ai thưởng thức.


      Nguyên liệu

      - 3 chén dứa tươi, xắt miếng (khoảng 450g)
      - 1 chén nước chanh
      - 1 chén rượu tequila
      - ½ chén rượu mùi cam
      - ¼ chén si-rô đơn giản hoặc mật ong
      - Muối và hoặc đường để trang trí vành(tùy chọn)
      - Lát chanh để trang trí
      - Đá




      Cách làm

      • 1

        Cho dứa và máy xay, xay nhuyễn. Khuấy các nguyên liệu và dứa xay cho đến khi chúng hoàn toàn hòa quyện vào nhau.




      • 2
        Dùng miếng chanh chà xát xung quanh miệng vành ly (lọ) để tạo độ ẩm sau đó lăn miệng vành ly qua đĩa đường hoặc muối để chúng bám vào.


      • 3
        Rót cocktail Margarita dứa vào ly (lọ) đã có sẵn đá, trang trí lát chanh lên miệng cốc rồi thưởng thức nhé!



        Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cocktail Margarita dứa!

      Comment


      • #4
        Nguyên Văn Bài Viết Của dtmc View Post

        C o c k t a i l M a r g a r i t a D ứ a

        Một ly cocktail Margarita dứa sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời cho bất cứ ai thưởng thức.


        Nguyên liệu

        - 3 chén dứa tươi, xắt miếng (khoảng 450g)
        - 1 chén nước chanh
        - 1 chén rượu tequila
        - ½ chén rượu mùi cam
        - ¼ chén si-rô đơn giản hoặc mật ong
        - Muối và hoặc đường để trang trí vành(tùy chọn)
        - Lát chanh để trang trí
        - Đá
        Thưòng HK uống ở ngoài các quán bar thì họ làm loại frozen và rắc muốn xung quanh vành ly, chứ chưa thấy ai rắc đường cả. HK thích loaị frozen hơn
        "Life is like a river, let it flow.
        Cuộc đời giống như một dòng sông. Cứ để nó trôi."

        Comment


        • #5
          dùng frozen uống ngon & đủ lạnh hơn là dùng tươi nhưng sẽ không nghe đuợc mùi fresh của dứa ... còn dùng đuờng chắc có lẽ là kiểu pha chế ở VN vì VN thích ngọt :-))

          Comment


          • #6
            Nguyên Văn Bài Viết Của dtmc View Post
            C o c k t a i l M a r g a r i t a





            Nguyên liệu:

            - 100g tequila

            - 60g nước chanh tươi

            - 30g si rô

            - ½ đến 1 thìa cà phê rượu cam

            - 1 muỗng hỗn hợp nước cốt chanh với muối và đường. Rót sẵn vào ly.

            Chế biến:

            1. Làm siro: đun 1 cốc đường với 1 cốc nước trên lửa nhỏ, đun sôi cho đến khi đường tan hết. Đổ vào chai, bảo quản trong tủ lạnh trong vòng 1 tháng.


            2. Cho đá viên vào bình cocktail, cho thêm nước chanh, si rô, lắc đều khoảng 30 giây cho đến khi bình lạnh.


            3. Rót ra ly đã có sẵn hỗn hợp nước cốt chanh và thưởng thức





            nhìn ngon quá, có cách làm rồi... về nhà thử làm xem sao thanhks bạn nhé

            Comment


            • #7

              4 Công Thức Làm Cocktail Margarita Trái Cây Đơn Giản




              Với những ai yêu thích cocktail, margarita là một trong những loại cocktail phổ biến nhất trên thế giới, với 3 nguyên liệu chính là rượu tequila, rượu hương cam và nước chanh.


              Margarita dưa leo


              Margarita dưa leo (Cucumber Margarita). Ảnh: FoodandWine.

              Nguyên liệu: Muối, đá lạnh, khoảng 75 ml rượu tequila và dưa leo ngâm cùng rượu, khoảng 30 ml nước cốt chanh, 30 ml sirô đường (pha 1 nước 1 đường đun lên bằng chảo tới khi đường tan hết và hơi sánh).

              Cách làm: Làm ẩm vành miện cốc (ly) dùng để đựng cocktail, rồi nhúng vào một bát muối. Đợi một lúc khi muối dính hết vào miệng ly, rồi cho đá vào ly. Cho đá vào dụng cụ lắc cocktail, cho thêm rượu tequila ngâm dưa leo, nước chanh, sirô và lắc đều. Sau đó, đổ ra cốc, trang trí thêm 1 lát dưa chuột và thưởng thức.



              Margarita xoài


              Margarita xoài (Mango Margarita). Ảnh: FoodandWine.

              Nguyên liệu: 1 cốc đá lạnh, 1 miếng chanh, khoảng 90 ml silver tequila, 1 quả xoài, khoảng 45 ml nước chanh, 1 thìa bột Tajin (một loại ớt bột vừa có vị chua và mặn), khoảng 60 ml rượu hương cam, khoảng 45 ml sirô agave nectar (hay sirô cây thùa thường dùng khi pha chế cocktail), khoảng 60 ml soda bưởi.

              Cách làm:
              Đổ bột tajin lên một chiếc đĩa. Làm ẩm miệng cốc để đựng cocktail bằng một miếng chanh, rồi úp miệng cốc lên đĩa có bột tajin để bột dính lên miệng cốc. Xoài gọt vỏ, xay nhuyễn cùng với những nguyên liệu còn lại tới khi sánh mịn. Đổ ra cốc và thưởng thức.


              Margarita lựu


              Margarita lựu (Pomegranate Margarita). Ảnh: FoodandWine.


              Nguyên liệu: một chai tequila 1 lít, 2 tách rượu hương cam, 2 tách nước ép lựu không đường, 1 tách nước chanh, đá viên.

              Cách làm: Đổ tequila, rượu hương cam, nước ép lựu, và nước chanh vào một binh thủy tinh lớn. Cho đá vào bình lắc cocktail, đổ thêm 1 cốc hỗn hợp trong bình thủy tinh vào và lắc đều. Sau đó đổ ra cốc và thưởng thức. Lặp lại tương tự với phần còn lại.





              Magarita Classic



              Nguyên liệu: khoảng 45 ml silver tequila, 20 ml rượu hương vỏ cam, 1,5 thìa nước chanh tươi, 1/2thìa sirô đường, đá, lát chanh và muối.

              Cách làm: Cho tất cả nguyên liệu trên trừ chanh và muối và bình và lắc. Muối để trang trí viên cốc. Đổ cocktail ra cốc, cho thêm lát chanh và thưởng thức.


              Thương Phan


              Comment

              Working...
              X