Rượu cocktail rất phù hợp cho các ngày lễ, tết, và đặc biệt cho dịp năm mới bởi nó mang nhiều hương vị dịu mát từ thiên nhiên, đậm đà đầu môi mà không khiến bạn say.
Lựa chọn một trong các kiểu pha chế cocktail sau nhé:
Kiểu 1: Tequila Mặt trời mọc (Cocktail Mexico)
Thực đơn dành cho một người. Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Nguyên liệu:
30 mililit rượu Terquila, 200 mililit nước cam, nửa quả lựu
Cách làm:
Trong một cốc cao, bạn hãy rót 30 mililit rượu Tequila
Sau đó cho hơn 200 mililit nước cam tươi, sau đó cho thêm một chút lựu.
Bạn hãy để rượu cocktail tự nhiên, không khuấy để nhận được một game màu rất thú vị.
Kiểu 2: Sangria lựu (Cocktail Tây Ban Nha)
Thực đơn dành cho bốn người. Thời gian chuẩn bị: 30 phút. Thời gian chờ: 1 giờ
Nguyên liệu:
4 quả cam, 2 quả táo, 2 quả chuối, 1 chùm nho, 1 lít nước cam, nước chanh tươi (2 quả), 100 mililit lựu, 1 thìa nhỏ quế, 2 nhánh bạc hà tươi thái nhỏ
Cách làm:
Gọt vỏ táo cam, bóc vỏ chuối và cắt thành miếng vuông. Đặt các miếng trái cây và nho trong một bát lớn.
Thêm nước cốt chanh, quế và bạc hà tươi thái nhỏ. Đổ lựu, nước cam ép và khuấy.
Thêm mười viên đá và để trong tủ lạnh 1 giờ trước khi thưởng thức
ST!
Lựa chọn một trong các kiểu pha chế cocktail sau nhé:
Kiểu 1: Tequila Mặt trời mọc (Cocktail Mexico)
Thực đơn dành cho một người. Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Nguyên liệu:
30 mililit rượu Terquila, 200 mililit nước cam, nửa quả lựu
Cách làm:
Trong một cốc cao, bạn hãy rót 30 mililit rượu Tequila
Sau đó cho hơn 200 mililit nước cam tươi, sau đó cho thêm một chút lựu.
Bạn hãy để rượu cocktail tự nhiên, không khuấy để nhận được một game màu rất thú vị.
Kiểu 2: Sangria lựu (Cocktail Tây Ban Nha)
Thực đơn dành cho bốn người. Thời gian chuẩn bị: 30 phút. Thời gian chờ: 1 giờ
Nguyên liệu:
4 quả cam, 2 quả táo, 2 quả chuối, 1 chùm nho, 1 lít nước cam, nước chanh tươi (2 quả), 100 mililit lựu, 1 thìa nhỏ quế, 2 nhánh bạc hà tươi thái nhỏ
Cách làm:
Gọt vỏ táo cam, bóc vỏ chuối và cắt thành miếng vuông. Đặt các miếng trái cây và nho trong một bát lớn.
Thêm nước cốt chanh, quế và bạc hà tươi thái nhỏ. Đổ lựu, nước cam ép và khuấy.
Thêm mười viên đá và để trong tủ lạnh 1 giờ trước khi thưởng thức
ST!