Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Hướng Dẫn Pha Chế Rượu Cocktail

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • #31
    FALLEN ANGEL
    Dùng ly Cocktail


    NGUYÊN LIỆU
    - 45ml rượu Gin
    -15ml Crème de Menthe xanh ( rượu bạc hà màu xanh )
    - 30ml nước chanh
    -1/6 muỗng cà phê Angostura bitters ( rượu mùi đắng )
    - Đá viên
    THỰC HIỆN
    Cho các nguyên liệu vào bình lắc , lắc kỹ với đá viên. Sau đó rót ra ly phục vụ.
    TRANG TRÍ
    Thả trái cherry đỏ vào ly để trang trí.
    ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

    ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

    ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.

    Comment


    • #32
      SCEWDRIVER
      Dùng ly highball

      NGUYÊN LIỆU
      - 45ml rượu Vodka
      - 180ml nước cam
      - Đá viên
      THỰC HIỆN
      Cho đá viên vào ly phục vụ , chế rượu Vodka vào và làm đầy ly với nước cam. Phục vụ bằng ống hút.
      TRANG TRÍ
      DÙng 1 que ghim lát cam và trái cherry đỏ gác ngang miệng ly để trang trí.
      ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

      ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

      ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.

      Comment


      • #33
        ROB ROY
        Dùng ly Cocktail

        NGUYÊN LIỆU
        - 30ml rượu Whisky Scốt - len
        - 30ml rượu Rosso Martini ( rượu Vermouth ngọt )
        - 1/6 muỗng cà phê Angostura Bitters
        - Đá viên
        THỰC HIỆN
        Cho tất cả nguyên liệu vào ly hỗn hợp cùng với đá viên và khuay61 đều. Cuối cùng chế thức uống ra ly phục vụ.
        TRANG TRÍ
        Trang trí thêm với trái cherry đỏ.
        ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

        ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

        ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.

        Comment


        • #34
          Mèng, càng nhìn càng thèm hè , cái này ở Sai Gon muốn uồng phải tốn kha khá

          Comment


          • #35
            CORPSE REVIVER
            Dùng ly Cocktail

            NGUYÊN LIỆU
            - 30ml rượu Brandy
            - 15ml rượu Calvados
            - 15ml rượu Rosso Martini ( rượu Vermouth ngọt )
            - Đá viên
            THỰC HIỆN
            Cho các nguyên liệu vào bình lắc cùng với đá và lắc đều , rót ra ly phục vụ.
            TRANG TRÍ
            Thả trái cherry đỏ hoặc miếng vỏ cam hay chanh đã được uốn lò xo vào ly cho đẹp mắt.
            ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

            ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

            ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.

            Comment


            • #36
              Huynh TS, Sis hổng biết uống rượu, ngửi mùi thôi cũng xỉn rồi. Sis chỉ học pha thôi nhưng học pha thì cũng phải nếm thử. Hơi căng há. Huynh TS chỉ Sis pha loại nào có rượu nhé thôi được o ạ?
              Don't make friends who are comfortable to be with. Make friends who will force you to lever yourself up

              Comment


              • #37
                SHERRY FLIP
                Dùng ly Wine goblet hoặc ly Cocktail cũng có thể dùng loại ly Champagne.

                NGUYÊN LIỆU
                - 60ml rượu Cream Sherry
                - 1 trứng gà
                - Đá nhuyễn
                THỰC HIỆN
                Cho các nguyên liệu vào máy xay sinh tố cùng với đá nhuyễn. BẬt máy cho tất cả hỗ hợp mịn với nhau. Cuối cùng chế thức uống vào ly phục vụ.
                TRANG TRÍ
                Rắc ít bột nhục đậu khấu lên mặt thức uống để trang trí.
                ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

                ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

                ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.

                Comment


                • #38
                  HARVEY WALLBANGER
                  Dùng ly Highball hay ly Goblet


                  NGUYÊN LIỆU
                  - 30ml rượu Vodka
                  - 30ml rượu Galliano
                  - 120ml nước cam
                  - Đá viên
                  THỰC HIỆN
                  Cho ít đá viên vào ly , thêm rượu Vodka và rượu và rượu Galliano. Cuối cùng chế nước cam vào , khuay61 đều. Dùng bằng ống hút.
                  TRANG TRÍ
                  Trang trí bằng miếng vỏ cam thắt gút vắt trên miệng ly hoặc nửa miếng cam gắn trên miệng.
                  ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

                  ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

                  ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.

                  Comment


                  • #39
                    BLOODY MARY
                    Dùng ly Highball

                    Có nhiều cách pha ở đây TS chỉ đăng 1 cách.
                    NGUYÊN LIỆU
                    - 1/6 muỗng cà phê Sauce Tabasco ( tên một loại tương ớt )
                    - 1/6 muỗng cà phê Sauce Worcestershire ( tên một loại nước chấm )
                    - 1/6 muỗng cà phê nước chanh
                    - MỘt chút muối tiêu
                    - 6oml rượu Vodka
                    - 120ml nước cà chua
                    - Đá viên
                    THỰC HIỆN
                    Cho đá viên vào ly. Cho các nguyên liệu (trừ rượu Vodka và nước cà chua ) vào khuấy kỹ. Tiếp tục thêm rượu Vodka vào ly và làm đầy ly với nước cà chua , khuấy kỹ lại lần nữa.
                    TRANG TRÍ
                    Dùng cọng cần tây cho vào ly vừa thay thìa khuấy vừa để trang trí.
                    ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

                    ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

                    ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.

                    Comment


                    • #40
                      BLACK RUSSIAN
                      Dùng ly Old - Fashioned

                      NGUYÊN LIỆU
                      - 45ml rượu Vodka
                      - 15ml rượu Kahlua
                      - Đá viên
                      THỰC HIỆN
                      Cho đá viên vào ly phục vụ. Chế rượu vào ly và khuấy đều. Dùng bằng ống hút.
                      TRANG TRÍ
                      Thả thêm trái cherry đỏ vào ly để trang trí
                      ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

                      ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

                      ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.

                      Comment


                      • #41
                        CARIBBEAN SUNSET
                        Dùng ly Cocktail

                        NGUYÊN LIỆU
                        - 30ml rượu Gin
                        - 30ml rượu mùi chuối ( Banana Liqueur )
                        - 30ml rượu Curacao màu xanh
                        - 15ml nước chanh
                        - 15ml nước đường
                        - 30ml kem tươi
                        - 10ml sirô Grenadine
                        - Đá viên
                        THỰC HIỆN
                        Cho tất cả nguyên liệu ( trừ Grenadine ) vào bình lắc cùng với đá viên , lắc kỹ và chế vào ly phục vụ. Thêm sirô Grenadine vào sau cùng cho chìm dưới đáy ly.
                        TRANG TRÍ
                        Trái cây tùy theo mùa.
                        ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

                        ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

                        ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.

                        Comment


                        • #42
                          KAMIKAZE
                          Dùng ly Champagne Saucer hoặc ly Cocktail , hoặc Highball.

                          NGUYÊN LIỆU
                          - 30ml rượu Vodka
                          - 30ml rượu Cointreau
                          - 30ml nước chanh
                          - 5ml rượu mùi chanh
                          - Đá viên
                          THỰC HIỆN
                          Cho các nguyên liệu cùng với đá viên vào bình lắc , lắc đều và rót ra ly phục vụ.
                          TRANG TRÍ
                          Dùng trái cherry đỏ xiên qua tăm tre và gác ngang miệng ly hoặc dùng lát chanh gắn trên miệng ly.
                          ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

                          ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

                          ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.

                          Comment


                          • #43
                            VODKA MARTINI
                            Dùng ly Cocktail

                            NGUYÊN LIỆU
                            - 45ml rượu Vodka
                            - 15ml rượu Dry Martini
                            - Đá viên
                            THỰC HIỆN
                            Cho các nguyên liệu vào ly hỗn hợp cùng với đá viên và khuấy đều. Sau đó chế thức uống ra ly phục vụ
                            TRANG TRÍ.
                            Dùng 2 miếng vỏ chanh thả vào ly hoặc dùng trái Ôliu để trang trí.
                            ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

                            ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

                            ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.

                            Comment


                            • #44
                              CHI CHI
                              Dùng ly Goblet hoặc Highball
                              NGUYÊN LIỆU
                              - 45ml rượu Vodka
                              - 15ml rượu Cointreau
                              - 30ml kem dừa
                              - 120ml nước dứa
                              - Đá viên
                              THỰC HIỆN
                              Cho tất cả nguyên liệu vào bình lắc cùng với đá viên , lắc đều cho tất cả hỗn hợp kỹ với nhau , chế ra ly phục vụ.
                              TRANG TRÍ
                              Trang trí thêm bằng cách cắt lát dứa và trái Cherry đỏ gắn trên miệng ly.
                              ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

                              ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

                              ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.

                              Comment


                              • #45
                                MAI TAI
                                Dùng ly Globlet hoặc ly Highball hoặc Old -Fashioned

                                NGUYÊN LIỆU
                                - 60ml Rum trắng
                                - 30ml Rum nâu
                                - 15ml rượu Curacao trắng
                                - 15ml rượu Amaretto
                                - 15ml nước chanh
                                - 15ml nước đường
                                - Đá viên
                                THỰC HIỆN
                                Cho tất cả nguyên liệu vào bình lắc , lắc đều. Chuẩn bị sẵn vài viên đá trong ly phục vụ , chế thức uống vào.
                                TRANG TRÍ
                                Trang trí thêm vài lát dứa , vài lát chanh , trái cherry đỏ và lá bạc hà gắn trên miệng ly.
                                ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

                                ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

                                ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.

                                Comment

                                Working...
                                X