Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Kem đào ướp lạnh

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Kem đào ướp lạnh

    Kem đào ướp lạnh




    Nguyên liệu:

    Quả mâm xôi (dâu tây) đông lạnh 300g, đường dùng làm kem 2 muỗng, đào đóng hộp (loại còn nguyên quả) 825g, để ráo nước, 8 viên kem vani, bánh hạnh nhân dừa 12 cái, xắt nhỏ.

    Cách làm:

    Dùng máy đánh nhuyễn quả mâm xôi (dâu tây) đông lạnh và đường. Cho qua rây để lọc bỏ hết hạt. Nếu chưa dùng ngay có thể để vào ngăn mát tủ lạnh. Cho quả đào vào cốc (2 quả/cốc) + 2 viên kem vani và rưới hỗn hợp quả mâm xôi (dâu tây) lên và rắc vụn bánh hạnh nhân.

    TheoNgười đẹp






Working...
X