Kem đào ướp lạnh
Nguyên liệu:
Quả mâm xôi (dâu tây) đông lạnh 300g, đường dùng làm kem 2 muỗng, đào đóng hộp (loại còn nguyên quả) 825g, để ráo nước, 8 viên kem vani, bánh hạnh nhân dừa 12 cái, xắt nhỏ.
Cách làm:
Dùng máy đánh nhuyễn quả mâm xôi (dâu tây) đông lạnh và đường. Cho qua rây để lọc bỏ hết hạt. Nếu chưa dùng ngay có thể để vào ngăn mát tủ lạnh. Cho quả đào vào cốc (2 quả/cốc) + 2 viên kem vani và rưới hỗn hợp quả mâm xôi (dâu tây) lên và rắc vụn bánh hạnh nhân.
TheoNgười đẹp