Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Vì sao nên ngâm hạnh nhân trong nước trước khi ăn

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Vì sao nên ngâm hạnh nhân trong nước trước khi ăn

    (Kiến Thức) - Hạnh nhân vốn được coi là loại hạt thần thành cực tốt với sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không biết cách ăn hạnh nhân bạn sẽ lãng phí những chất dinh dưỡng quý giá trong đó.







    Theo các chuyên gia dinh dưỡng để hấp thụ hết những chất dinh dưỡng vitamin, các axit béo và protein tốt trong hạt hạnh nhân thì trước khi ăn bạn phải ngâm qua nước.





    Lớp vỏ của hạt hạnh nhân chính là lớp bảo vệ phần thịt bên trong. Lớp vỏ này có rất nhiều tanin, chính vì thế ngâm hạnh nhân vào nước trước khi ăn sẽ giúp cho vỏ hạt bong ra và giúp cơ thể bạn tiêu hóa các chất dinh dưỡng trong hạt tốt hơn.





    Ngâm hạnh nhân trước khi ăn sẽ giúp bạn ăn dễ dàng hơn, hạt hạnh nhân sẽ giòn ngon thay vì bở dai cứng như nguyên gốc.





    Nếu bạn cần xay hạnh nhân để làm sữa hạnh nhân thì ngâm nước hạt hạnh nhân trước sẽ giúp việc xay, nghiền nát hạt dễ dàng hơn và giúp bạn thu được nhiều dinh dưỡng tốt từ trong hạt.





    Ăn hạnh nhân ngâm nước có tác dụng điều tiết axit dạ dày của bạn. Nó sẽ giúp làm giảm nồng độ axit và ngăn trào ngược axit dạ dày.





    Hạnh nhân ngâm nước sẽ cung cấp một lượng axit folic cao hơn hẳn. Ảnh: Boldsky.




    Nga Quỳnh (TH)
    kienthuc






Working...
X