Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Chữa mặn cho canh.

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Chữa mặn cho canh.

    Chữa mặn cho canh.





    Nếu bạn lỡ tay nêm gia vị hơi mặn trong nồi canh hay nồi nước hầm, đừng quá lo lắng, hãy cho vào một củ khoai tây đã gọt vỏ, khoai sẽ rút bớt chất mặn trong canh.







    Ảnh:Inmagine





    Trường hợp không có sẵn khoai ở nhà, bạn lấy một nhúm gạo, vo sạch, bọc vào một túi vải sạch rồi thả vào nồị.Gạo nở dần lên cũng sẽ hút bớt vị mặn trong canh.




    Theo PNO







  • #2
    Có thể cho lòng trắng trứng vào canh cũng sẽ bớt mặn...
    sigpic Có lúc cần từ bỏ cô gái này để có 1 cô khác

    Bỗng một ngày em bất chợt nhận ra
    Trái tim em đã trở nên chật chội
    Con đường yêu em không còn mở lối
    Để dành riêng cho duy nhất một người.

    TN

    """This is the miracle that happens every time to those who really love: the more they give, the more they possess."""

    Comment


    • #3
      Tưởng món khô hay món gì khác mới cần bí quyết chứ canh thì cứ đổ thêm... nước lã vô nồi là sẽ bớt mặn ngay mà nồi canh lại còn được nhiều hơn nữa! Canh mà lị!

      Comment

      Working...
      X