Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bí quyết tôm tẩm bột chiên giòn

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bí quyết tôm tẩm bột chiên giòn

    Bí quyết tôm tẩm bột chiên giòn



    Nguyên liệu



    - 10 con tôm (đã bóc vỏ, bỏ đầu)

    - 100gr bột mì + 3gr bột nở + 5gr muối

    - 1 lòng đỏ trứng

    - 200ml nước lạnh (nước để tủ lạnh)

    - Một ít bột ngô

    Thực hiện


    - Đánh tan nước với lòng đỏ trứng.



    - Sau đó, thả 2 viên đá nhỏ vào bát trứng.

    - Trộn đều trứng với bột mì, bột nở và muối.

    - Đặt chảo lên bếp rồi đun sôi dầu



    - Trong lúc chờ dầu sôi, rây đều một ít bột ngô lên tôm.



    - Sau đó, cầm đuôi con tôm nhúng vào bát bột.

    - Và nhanh tay thả vào chảo dầu thật sôi để chiên vàng.


    Chính sự chênh lệch cao về nhiệt độ của bột và dầu ăn sẽ làm cho tôm chiên giòn hơn.



    Hãy cùng thưởng thức



    Vị giòn như đang tan ra trong miệng vậy


    Theo PLXH






Working...
X