Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Để bánh mì giòn và giữ được lâu

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Để bánh mì giòn và giữ được lâu

    Để bánh mì giòn và giữ được lâu


    Bánh mì rất nhanh mềm nếu bạn không biết cách bảo quản, những mẹo nhỏ dưới đây giúp bánh mì ngon, giòn hơn.



    Để bánh mì giòn

    Bánh mì mới mua về từ lò hãy còn giòn, muốn giữ được lâu nên cho bánh vào trong một bao nylon cùng với vài cọng rau cần. Rau cần sẽ giúp bánh giòn ít nhất trong một ngày.


    Với những chiếc bánh mì cũ, bạn đừng vội bỏ đi, hãy nhúng nhanh chúng vào nước trước khi nướng lại trong lò hay trên than hồng. Bánh sẽ giòn và ngon không kém gì chiếc bánh vừa mới ra lò.

    Giữ bánh mì được lâu


    Nếu bạn cần phải giữ bánh mì lâu, hãy cho bánh vào trong những bao nylon bọc kín rồi để vào ngăn đá tủ lạnh. Đảm bảo bánh mì của bạn vẫn rất thơm ngon trong cả tháng khi nướng lại.



    Xuân Anh (Theo PNO)







  • #2
    meo vat hay wa, lam luc trươc minh toan la dem banh mi di bo k ah. De mai mot minh thu xem sảo

    Comment


    • #3
      Cám ơn bạn nhiều lắm !
      Nụ cười đối với con người... như mặt trời đối với Hoa

      Comment

      Working...
      X