Cao cholesterol thì cẩn thận !!!
Dùng các loại thịt nguội như heo xông khói, thịt bò muối, jambon... để chế biến món finger food thì không cần đến lửa. Chỉ cần khéo kết hợp với các loại rau củ quả là được. Dĩ nhiên nếu thêm ít vị béo từ dầu ô-liu và phô mai, món ăn càng ngon.
Nguyên liệu
4 miếng jambon Mortadella, 1/2 cây xúc xích Ý, 100g kem phô mai, 3 hạt óc chó, 10g hạt dẻ, 200g phô mai hỗn hợp
Thực hiện
1. Hạt óc chó giã nhỏ, cho vào bát trộn đều với kem phô mai, phết vào mỗi miếng jambon, để trong ngăn mát tủ lạnh giữ lạnh.
2. Xúc xích xắt làm 4 đoạn
3. Cho phô mai hỗn hợp ra đĩa, xếp các miếng jambon và xúc xích lên trên, rưới xốt phô mai và dầu ô-liu vào, rắc vào ít hạt dẻ giã giập, dùng ngay rất ngon.
Đồ nguội đa phong cách
Dùng các loại thịt nguội như heo xông khói, thịt bò muối, jambon... để chế biến món finger food thì không cần đến lửa. Chỉ cần khéo kết hợp với các loại rau củ quả là được. Dĩ nhiên nếu thêm ít vị béo từ dầu ô-liu và phô mai, món ăn càng ngon.
Jambon Mortadella cuộn xúc xích Ý
Nguyên liệu
4 miếng jambon Mortadella, 1/2 cây xúc xích Ý, 100g kem phô mai, 3 hạt óc chó, 10g hạt dẻ, 200g phô mai hỗn hợp
Thực hiện
1. Hạt óc chó giã nhỏ, cho vào bát trộn đều với kem phô mai, phết vào mỗi miếng jambon, để trong ngăn mát tủ lạnh giữ lạnh.
2. Xúc xích xắt làm 4 đoạn
3. Cho phô mai hỗn hợp ra đĩa, xếp các miếng jambon và xúc xích lên trên, rưới xốt phô mai và dầu ô-liu vào, rắc vào ít hạt dẻ giã giập, dùng ngay rất ngon.
Comment