Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Mẹo ninh sườn nước trong

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Mẹo ninh sườn nước trong

    Mẹo ninh sườn nước trong


    Dưới đây là một số mẹo nhỏ hướng dẫn các bà nội trợ khi ninh nấu sườn.


    - Muốn cho nước canh trong cần phải ninh lửa nhỏ.

    - Đun sôi nhưng không được để trào ra ngoài.

    - Thời gian ninh cần phải lâu và phải vớt hết bọt và mỡ.

    - Trong quá trình ninh sườn, không được cho nước lạnh vào.

    Theo Vzone







  • #2
    Cám ơn phng99.
    Và theo thói quen, Gigi thường bỏ nước ninh sườn vừa sôi đợt đầu đi rồi ninh lại. Các bước tiếp theo thì như Vzone hướng dẫn.
    Kho thịt cũng vậy. Ướp thịt trước nhưng khi kho, Gigi bỏ hỗn hợp gia vị ướp thịt ban đầu đi. Nêm nếm gia vị thêm 1 chút và cho nước dừa vào kho lại. Cũng để lửa nhỏ. Làm vậy Gigi thấy nước thịt kho trong. Hổng biết đúng hông hay tại hên
    Don't make friends who are comfortable to be with. Make friends who will force you to lever yourself up

    Comment


    • #3
      Nguyên Văn Bài Viết Của gigisister View Post
      Cám ơn phng99.
      theo thói quen, Gigi thường bỏ nước ninh sườn vừa sôi đợt đầu đi rồi ninh lại. Các bước tiếp theo thì như Vzone hướng dẫn.
      Kho thịt cũng vậy. Ướp thịt trước nhưng khi kho, Gigi bỏ hỗn hợp gia vị ướp thịt ban đầu đi. Nêm nếm gia vị thêm 1 chút và cho nước dừa vào kho lại. Cũng để lửa nhỏ. Làm vậy Gigi thấy nước thịt kho trong. Hổng biết đúng hông hay tại hên
      Cái thói quen mà không lý giải được.....thiệt khó...hiểu !Bỏ hỗn hợp gia vị ban đầu đi....rồi nêm thêm 1 chút gia vị khác !?! Uổng quá chừng !!!
      Đôi khi chú trọng quá nhiều về việc giữ , làm cho nước trong.....khiến món ăn mất hết mùi vị và chất bổ dưỡng quan trọng hơn...!

      Comment

      Working...
      X