Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

5 cách làm quả hồng hết chát

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • 5 cách làm quả hồng hết chát

    5 cách làm quả hồng hết chát




    1. Cho hồng vào chậu nước nóng 40-45 độ C và đậy lại. Đến khi nguội thì thay 1-2 lần nước nữa, để qua một đêm, hồng sẽ không chát.

    2. Hòa nước vôi với nồng độ 3%, bỏ hồng vào và đậy lại. Ngâm 3-5 ngày ăn sẽ ngon.

    3. Có thể mang hồng xanh vùi vào thùng cám gạo, để qua 4-5 ngày ăn là vừa.

    4. Phun rượu trắng hoặc vẩy cồn lên hồng rồi xếp vào thùng kín, để 3-5 ngày ăn sẽ hết chát.
    5. Ủ chung hồng với các loại hoa quả xanh khác cũng khử được vị chát.

    Theo Món ngon






Working...
X