[move=right]Chả Giò Chay[/move]
Vật Liệu
450g bánh tráng chả giò
40g nấm hương
300g bắp cải
40g ngò xắt khúc
2 miếng đậu hũ xắt nhỏ
1 nhúm tiêu
1 ít dầu mè
1 muỗng canh dầu hào
1/2 muỗng canh nước tương
1/2 muỗng cà phê muối
1/2 muỗng cà phê đường
2 muỗng canh nước
2 muỗng canh bột mì
Cách Làm
Nấm hương ngâm nước, cắt bỏ chân, để ráo, hấp 15 phút và xắt nhỏ.
Bắp cải rửa sạch, để ráo nước, xắt nhỏ.
Xào đậu hũ với 2 muỗng canh dầu, cho lần lượt, bắp cải, nấm hương và gia vị vào, xào cho tới khi nước sánh lại, rắc ngò vào, đảo đều, vớt hết cái ra, để ráo nước dùng làm nhân.
Để 1 ít nhân vào bánh tráng cuộn lại hình chữ nhật, dùng bột nhào gắn bên ngoài.
Chiên trong dầu nóng, cho vàng đều.
Vật Liệu
450g bánh tráng chả giò
40g nấm hương
300g bắp cải
40g ngò xắt khúc
2 miếng đậu hũ xắt nhỏ
1 nhúm tiêu
1 ít dầu mè
1 muỗng canh dầu hào
1/2 muỗng canh nước tương
1/2 muỗng cà phê muối
1/2 muỗng cà phê đường
2 muỗng canh nước
2 muỗng canh bột mì
Cách Làm
Nấm hương ngâm nước, cắt bỏ chân, để ráo, hấp 15 phút và xắt nhỏ.
Bắp cải rửa sạch, để ráo nước, xắt nhỏ.
Xào đậu hũ với 2 muỗng canh dầu, cho lần lượt, bắp cải, nấm hương và gia vị vào, xào cho tới khi nước sánh lại, rắc ngò vào, đảo đều, vớt hết cái ra, để ráo nước dùng làm nhân.
Để 1 ít nhân vào bánh tráng cuộn lại hình chữ nhật, dùng bột nhào gắn bên ngoài.
Chiên trong dầu nóng, cho vàng đều.