Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Há Cảo Chay

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Há Cảo Chay

    [move=right]Há Cảo Chay [/move]

    Vật Liệu

    Gói hoàng thánh hoặc há cảo
    300g cải trắng
    150g mì căn
    20g nấm hương
    70g cải bẹ
    1 muỗng cà phê gừng bằm nhỏ
    2 muỗng cà phê nước tương
    1/3 muỗng cà phê muối
    1/3 muỗng cà phê đường
    1/2 muỗng cà phê bột ngọt
    1 muỗng canh dầu mè
    1/2 muỗng canh bột năng
    2 muỗng canh nước

    Cách Thức

    Nấm hương ngâm nước, cắt bỏ chân, để cho ráo nước, bằm nhỏ.
    Cải bẹ xắt mỏng, ngâm nước 10 phút, vớt ra để ráo, bằm nhỏ.
    Trụng mì căn vào nước sôi 5 phút, rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, xắt nhỏ.
    Xào nấm, mì căn, và cải bẹ với 2 muỗng canh dầu, cho gia vị, bánh mì, và củ cải trắng vào, đảo đều, rót nước xốt vào, để nguội, dùng làm nhân.
    Gói nhân vào giữa vo? ha' ca?o bao lại, hấp trong vòng 10 phút.
    Dùng nóng với nước tương
Working...
X