[glint]Kim Chi[/glint]
Vật Liệu
1 cây bắp thảo
1 củ cà rốt
1 củ caỉ trắng
2 trái dưa leo
5 cây hành lá
2 trái ớt nhỏ
3 muỗng súp xì dầu
3 muỗng súp đường
1 muỗng súp muối
1 miếng gừng nhỏ
1/2 chén dấm ăn
1 muỗng ớt bột hoặc tương ớt
Cách Làm
Cải rửa sạch, cắt khúc ướp muối khoãng 15' rồi vớt để cho ráo
Cà rốt, cãi trắng, dưa leo (bỏ ruột) xắt sợi ướp đường, trộn đều cho đường tan, vớt ra để cho ráo như cảị
Hành lá cắt khúc. Gừng thái xợi nhỏ
Trộn đều tất cả các thứ lại, nêm nếm laị cho vừa ăn.
Bỏ vô keo đậy nắp thật kín khoãng một ngày là ăn được
Vật Liệu
1 cây bắp thảo
1 củ cà rốt
1 củ caỉ trắng
2 trái dưa leo
5 cây hành lá
2 trái ớt nhỏ
3 muỗng súp xì dầu
3 muỗng súp đường
1 muỗng súp muối
1 miếng gừng nhỏ
1/2 chén dấm ăn
1 muỗng ớt bột hoặc tương ớt
Cách Làm
Cải rửa sạch, cắt khúc ướp muối khoãng 15' rồi vớt để cho ráo
Cà rốt, cãi trắng, dưa leo (bỏ ruột) xắt sợi ướp đường, trộn đều cho đường tan, vớt ra để cho ráo như cảị
Hành lá cắt khúc. Gừng thái xợi nhỏ
Trộn đều tất cả các thứ lại, nêm nếm laị cho vừa ăn.
Bỏ vô keo đậy nắp thật kín khoãng một ngày là ăn được