[move=right]Đậu Hủ Sốt Cà[/move]
Vật Liệu
5 miếng đậu hủ trắng
2 trái cà chua
1 hộp nấm rơm búp loại lớn
1 cup nước lạnh
1 muỗng hành phi hoặc leek phi
1 muỗng xì dầu
1 tsp đường, muối, tiêu và ngò
Cách làm
Đậu hủ cắt miếng vuông, chiên vàng
Cà chua bỏ hột bầm nhỏ
Nấm rửa sạch, để ráo
Cho dầu ăn vào nồi, cho nấm rơm vào xào với hành phi và gia vị: xì dầu, đường, muối,tiêu cho thấm
Cho cà chua bầm vào xào chụng. Xào cho cà chín mềm rồi cho nước lạnh vào nấu sôi rồi cho đậu hủ đã chiên vào.
Nêm lại cho vừa ăn. Múc ra dĩa, cho tiêu và ngò lên trên.
Vật Liệu
5 miếng đậu hủ trắng
2 trái cà chua
1 hộp nấm rơm búp loại lớn
1 cup nước lạnh
1 muỗng hành phi hoặc leek phi
1 muỗng xì dầu
1 tsp đường, muối, tiêu và ngò
Cách làm
Đậu hủ cắt miếng vuông, chiên vàng
Cà chua bỏ hột bầm nhỏ
Nấm rửa sạch, để ráo
Cho dầu ăn vào nồi, cho nấm rơm vào xào với hành phi và gia vị: xì dầu, đường, muối,tiêu cho thấm
Cho cà chua bầm vào xào chụng. Xào cho cà chín mềm rồi cho nước lạnh vào nấu sôi rồi cho đậu hủ đã chiên vào.
Nêm lại cho vừa ăn. Múc ra dĩa, cho tiêu và ngò lên trên.