B ầ u K h o N ư ớ c D ừ a
Chuẩn bị
- 1 trái bầu cỡ vừa
- 1 nhánh boa-rô: cắt bỏ đầu, rửa sạch và băm nhỏ
- 5g hạt nêm từ nấm
- 1 muỗng cà-phê đường
- 2 muỗng canh nước dừa
- 1/4 muỗng cà phê: ngũ vị hương và dầu màu điều
Cách nấu
Bước 1: Rửa sạch, để nguyên vỏ bầu và cắt nhỏ thành từng miếng vừa ăn
Bước 2: Phi thơm hành với ít dầu màu điều và chiên bầu se mặt
Bước 3: Cho nước dừa vào và nêm với các gia vị cho vừa miệng. Vặn lửa nhỏ và đun đến khi nước kho keo lại.
(ST)