Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cách làm đậu hũ non xốt cay

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cách làm đậu hũ non xốt cay

    Những món ngon từ đậu phụ là lựa chọn lý tưởng cho bữa ăn vừa đơn giản vừa nhanh gọn trong những ngày hè nắng nóng. Đậu hũ non xốt ớt cay là một trong những món ăn đó.








    Nguyên liệu:


    - 1 hộp đậu hũ non


    - 1 kẹp rau mùi ta


    - Vài nhánh hành lá, thái nhỏ


    - Xốt: 1 thìa xì dầu, 1 thìa dầu mè, 1 thìa nước lọc, 1 thìa cà phê dấm đen, 2 quả ớt (hoặc thay thế bằng sa tế), 1/2 thìa vừng, 1/2 thìa cà phê đường, 1 nhánh tỏi, 1 thìa cà phê gừng xay, 1 nhánh hành lá, 2-3 nhánh lá mùi









    Ảnh: Honest Cooking.






    Cách làm:


    - Cẩn thận lấy đậu ra khỏi hộp và cắt thành miếng nhỏ vừa ăn để vào một cái tô (hoặc có thể dùng nguyên miếng to nếu muốn).


    - Trộn tất cả nguyên liệu làm nước xốt trong một chiếc tô khác, để nguyên 1-2 phút.


    - Đổ phần nước xốt lên đậu và trang trí thêm lá mùi và hành. Thưởng thức món ngon ngay sau đó.






    [RIGHT][COLOR="#A9A9A9"]Thương Phan






Working...
X