Vật Liệu
4 cây mì căn
4 lát tròn khóm (pineapple)
2 muỗng canh xì dầu
2 trái cà chua
2 cọng cần
2 muỗng canh sauce cà chua
1 muỗng cafe barô phi
1 muỗng cafe bột năng
Tiêu, đường, muối
Cách làm
Mì căn cắt miếng chiên vàng.
Cà chua bỏ hột cắt miếng
Thơm bỏ nước để ráo, cắt miếng; Cần tước chỉ cắt xéo
Bột năng hoà với chút nước
Cho dầu vào chảọ cho mì căn và barô phi vào xào với gia vị: xì dầu, đường, cho thấm.
Cho cà chua, thơm, và sauce cà chua vàọ xào đều
Cho bột năng hoà với nước vào sền sệt. Nêm lại cho vừa ăn.
Múc ra dĩa và rắc tiêu, ngò.
4 cây mì căn
4 lát tròn khóm (pineapple)
2 muỗng canh xì dầu
2 trái cà chua
2 cọng cần
2 muỗng canh sauce cà chua
1 muỗng cafe barô phi
1 muỗng cafe bột năng
Tiêu, đường, muối
Cách làm
Mì căn cắt miếng chiên vàng.
Cà chua bỏ hột cắt miếng
Thơm bỏ nước để ráo, cắt miếng; Cần tước chỉ cắt xéo
Bột năng hoà với chút nước
Cho dầu vào chảọ cho mì căn và barô phi vào xào với gia vị: xì dầu, đường, cho thấm.
Cho cà chua, thơm, và sauce cà chua vàọ xào đều
Cho bột năng hoà với nước vào sền sệt. Nêm lại cho vừa ăn.
Múc ra dĩa và rắc tiêu, ngò.