Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

B á n h X è o C h a y

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • B á n h X è o C h a y


    B á n h X è o C h a y




    1. Pha bột bánh xèo theo hướng dẫn ngoài bao. Thêm 1 chén hành lá hoặc boa-rô thái nhỏ.





    2. Đậu hủ chiên thái lát mỏng. Nấm loa kèn và nấm hào thái mỏng. Xào nấm và đậu hủ với chút bột nêm, để sang một bên.
    Hành hương thái mỏng (tùy thích). Đậu xanh cà nấu chín. Giá sống rửa sạch.




    3. Rau tươi các loại rửa sạch.




    4. Nước chấm chay theo tỷ lệ: 2 muỗng canh đường vàng, 2 muỗng canh nước cốt chanh, 4 muỗng canh nước lọc, 2 muỗng canh nước tương hoặc nước mắm chay, khuấy đều.

    (Bạn cũng có thể từ từ cho nước tương hoặc nước mắm chay vào, cho đến khi vừa độ mặn.) Cuối cùng thêm ớt bằm và tỏi bằm (tùy thích).




    5. Dùng chảo không dính, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào. Khi chảo nóng, đổ 1 vá bột vào giữa, nhanh tay xoay đều cho bột tráng mỏng khắp chảo.

    Cho nấm, đậu hủ, đậu xanh và giá một bên chảo. Khi bột chín, dùng xạng gấp nửa phần bánh lên trên. Khi bánh vàng đều, giòn ngoài vành thì lấy ra được.




    6. Bánh xèo chay giòn và nóng hổi đây!





    Mỹ Ái


  • #2
    nhìn khá là hấp dấn mình làm thử mới được cảm ơn bạn nhé

    Comment


    • #3
      Nguyên Văn Bài Viết Của lamgi View Post
      nhìn khá là hấp dấn mình làm thử mới được cảm ơn bạn nhé
      Chào mừng Bác lamgi tham gia RFV, chúc Bác luôn vui vẻ khi dạo trong RFV

      Khi nào Bác làm xong thì nhớ mang vô cho bà con với nha

      Comment


      • #4
        Chắc không ngon đâu
        "Life is like a river, let it flow.
        Cuộc đời giống như một dòng sông. Cứ để nó trôi."

        Comment

        Working...
        X