Nguyên liệu:
Thịt dê chế biến: 200g, khoai tây bi : 200g, cà tím: 1 trái, ớt: 1 trái, bột cà ri: 1 muỗng canh, ớt satế: 1 muỗng canh, sữa tươi: 200 ml, dầu ăn: 2 muỗng canh, đường: 1 muỗng cà phê, muối: ½ muỗng cà phê
Cách nấu
1. Cà tím gọt vỏ, xay, ớt băm nhỏ, cho vào xào.
2. Tiếp tục cho cà ri, ớt sa tế vào
3. Cho sữa vào, khuấy đều
4. Cho thịt dê (khoai tây) đã chiên sơ vào
5. Khi nước hơi sắc xuống thì mêm nếm cho vừa miệng rồi để lửa nhỏ cho thấm đến khi dùng
(Đầu bếp : Tí Tách (VHN))
Sorry sư phọ nha, Bụi phải mang sư phọ của sư phọ vào câu khách ( hõng biết đệ tử làm dzị có bị cho là "khinh sư , dziệt tổ " hong hén )
Thịt dê chế biến: 200g, khoai tây bi : 200g, cà tím: 1 trái, ớt: 1 trái, bột cà ri: 1 muỗng canh, ớt satế: 1 muỗng canh, sữa tươi: 200 ml, dầu ăn: 2 muỗng canh, đường: 1 muỗng cà phê, muối: ½ muỗng cà phê
Cách nấu
1. Cà tím gọt vỏ, xay, ớt băm nhỏ, cho vào xào.
2. Tiếp tục cho cà ri, ớt sa tế vào
3. Cho sữa vào, khuấy đều
4. Cho thịt dê (khoai tây) đã chiên sơ vào
5. Khi nước hơi sắc xuống thì mêm nếm cho vừa miệng rồi để lửa nhỏ cho thấm đến khi dùng
(Đầu bếp : Tí Tách (VHN))
Sorry sư phọ nha, Bụi phải mang sư phọ của sư phọ vào câu khách ( hõng biết đệ tử làm dzị có bị cho là "khinh sư , dziệt tổ " hong hén )
Comment