Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

B á n h H ỏ i C h ạ o T ô m C h a y

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • B á n h H ỏ i C h ạ o T ô m C h a y

    B á n h H ỏ i C h ạ o T ô m C h a y

    1. "Ham" chay nhão màu hồng thường bán dưới dạng đông lạnh, xả đá cho vừa mềm, khoảng 1 kílôgram.
    2. Nêm chút muối, bột nêm, tiêu, bột tỏi (tùy thích), mỗi thứ khoảng 1 muỗng cà-phê.
    3. Thêm 1 muỗng bột nổi và 1/3 chén bột (bột nào cũng được) cho chạo chay dính lại.
    4. Mang bao tay nylông, nhồi trộn đều.
    5. Sau đó quấn quanh khúc mía, bóp cho dính chặt, rồi mang chiên trên chảo không dính, hoặc với chảo thêm chút dầu.
    6. Khi chín, dùng chung với bánh hỏi, nước mắm chay, và rau sống.
    Món chạo tôm chay lý tưởng cho những buổi họp mặt gia đình và bạn bè. Có các loại bia chay (không có cồn), thích hợp với món này khi đãi tiệc. Có thể pha thêm chút nước ngọt 7-UP với bia chay.

    (ST)
Working...
X