Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Vịt Quay Chay

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Vịt Quay Chay

    Vịt Quay Chay




    Làm Vịt Chay:

    -đậu hủ ky cây
    -nước nóng
    -muối

    *Đậu hủ ngâm nước nóng cho mềm, vắt ráo, trộn với chút muối. Xếp đậu hủ vào dĩa cho "ngay hàng thẳng lối" rồi dùng vật gì nặng đè nén lên đậu hủ. Hấp chừng 1 tiếng là được, để thật nguội trước khi chế biến các món ăn.

    Làm Vịt Quay:

    Cho 1 lb "vịt" dùng
    -1/3 muỗng cafe ngũ vị hương
    -2 muỗng cafe nước tương
    -1 muỗng cafe đường
    -chút tiêu
    -1 tai vị
    -vài lát gừng

    *Tai vị rang thơm, trộn chung với ngũ vị hương, nước tương, đường và tiêu. Chà gừng lên vịt rồi ướp vói các gia vì vừa pha chế. Ướp xong chiên cho vàng là được.


    Tác giả: Hoàng Tâm (gocbep)







  • #2
    Wow....nhìn cũng ngon quá , có rất nhiều người đã hỏi Mẹ mình về vấn đề tại sao ăn chay mà còn giả món mặn , thì Bà cụ nói lý do chính thì không biết nhưng có lẽ để bắt mắt những người không thích ăn chay, và nếu làm ngon và thấy hấp dẫn thì họ sẽ thử ngay không ngần ngại , ăn chay nhiều thì tâm tính sẽ thay đổi bớt nóng nảy và còn rất nhiều lợi ích khác.....nhưng mình hổng thích ăn chay...heheheh.......Cám ơn Sis Phng99 nhiều nha.



    Thân,
    Nahoku
    Tài năng là sự luyện tập không ngừng :hk: :hk: :hk:

    Comment


    • #3
      em đang gầy có 37kg em lại rất thích ăn chay , các chị cóa cách nào để em tăng cân mà vẫn đc ăn đồ chay hông.
      Đóng cửa trái tym thề cô độc....
      Đào mồ chôn chặt giấc mơ yêu...
      Dựng bia khắc chữ đừng ai đến...
      Trọn xin thề hok yêu ai..............:tron::tron::tron:

      Comment

      Working...
      X