Mình thích hương vi Yogurt của VN minh hơn là của nước ngoài,còn bạn thì sao?
Vật Liệu:
2 hũ yogurt cái ( lựa loại chua và mịn mặt thì mới làm ngon)
1 hộp sữa bò
1 lon sữa tươi
1 lon nước sôi
Nấu sẵn 1 nồi nước sôi
Chuẩn bị sẵn những hũ nhỏ có nắp đậy kín như là hũ baby food tốt nhất là dùng những hũ bằng chai co the lam duoc 12-15 hủ
Cách làm:
Sữa bò khui ra đổ vào thố, bỏ 1 lon nước sôi vô khuấy đều đổ thêm 1 lon sữa tươi vào ( nếu muốn thêm 1 lon nữa cũng OK) khuấy lên bỏ 2 hủ da-ua cái vô rồi quậy lên nhớ là khi quậy thì quậy 1 chiều thôi nếu không da-ua sẽ không đặc. Quậy khoảng 5-10 phút nha, phải quậy cho đều tay
Bỏ vào hủ, đậy cho thiệt chặt, bỏ vô cái nồi dùng nước sôi đổ vào, nước đổ lấp lấp thôi đừng dổ đầy sẽ bị ngập, lấy khăn đậy kĩ lại, giữ độ nóng khoảng 1 ngày thi có thể đem bỏ vô tủ lạnh
Vật Liệu:
2 hũ yogurt cái ( lựa loại chua và mịn mặt thì mới làm ngon)
1 hộp sữa bò
1 lon sữa tươi
1 lon nước sôi
Nấu sẵn 1 nồi nước sôi
Chuẩn bị sẵn những hũ nhỏ có nắp đậy kín như là hũ baby food tốt nhất là dùng những hũ bằng chai co the lam duoc 12-15 hủ
Cách làm:
Sữa bò khui ra đổ vào thố, bỏ 1 lon nước sôi vô khuấy đều đổ thêm 1 lon sữa tươi vào ( nếu muốn thêm 1 lon nữa cũng OK) khuấy lên bỏ 2 hủ da-ua cái vô rồi quậy lên nhớ là khi quậy thì quậy 1 chiều thôi nếu không da-ua sẽ không đặc. Quậy khoảng 5-10 phút nha, phải quậy cho đều tay
Bỏ vào hủ, đậy cho thiệt chặt, bỏ vô cái nồi dùng nước sôi đổ vào, nước đổ lấp lấp thôi đừng dổ đầy sẽ bị ngập, lấy khăn đậy kĩ lại, giữ độ nóng khoảng 1 ngày thi có thể đem bỏ vô tủ lạnh