Nguyên Liệu :
- 1 chén rưỡi bột năng (tapioca Starch)
- 1/2 chén bột gạo
- 1 lon nước dừa 13.5 oz (400g)
- 1 chén đường cát
- 7 trứng gà đánh tan
- 1 gói vanilla
- 5 muỗng cà phê bột nổi (Baking Powder)
- 2 muổng canh dầu ăn:
Cách Làm :
Cho đường và nước cốt dừa vào nồi nấu cho tan đường, để nguôi.:
Pha bột : - Bột năng, bột gạo, nước đường, nước cốt dừa, trứng bột nổi, va ni quậy đều, lọc lai. Để yên 30 phút cho bột nở.:
Bật lò 400 độ F(250 độ C). Khuôn thoa dầu, cho vào lò nướng để thật nóng.:
Lấy ra, dùng rỗ nhỏ lược bột từ từ vào (nghe nhiều tiếng xèo xèo thì bánh bò càng có nhiều "rễ tre" ):
Cho vào lò nướng 10 phút, sau đó hạ nhiệt độ xuống 35o độ F (180 độ C ) nướng khoảng 35 phút. Dùng tăm xăm vào giữa, thấy bánh khô là được.:
- 1 chén rưỡi bột năng (tapioca Starch)
- 1/2 chén bột gạo
- 1 lon nước dừa 13.5 oz (400g)
- 1 chén đường cát
- 7 trứng gà đánh tan
- 1 gói vanilla
- 5 muỗng cà phê bột nổi (Baking Powder)
- 2 muổng canh dầu ăn:
Cách Làm :
Cho đường và nước cốt dừa vào nồi nấu cho tan đường, để nguôi.:
Pha bột : - Bột năng, bột gạo, nước đường, nước cốt dừa, trứng bột nổi, va ni quậy đều, lọc lai. Để yên 30 phút cho bột nở.:
Bật lò 400 độ F(250 độ C). Khuôn thoa dầu, cho vào lò nướng để thật nóng.:
Lấy ra, dùng rỗ nhỏ lược bột từ từ vào (nghe nhiều tiếng xèo xèo thì bánh bò càng có nhiều "rễ tre" ):
Cho vào lò nướng 10 phút, sau đó hạ nhiệt độ xuống 35o độ F (180 độ C ) nướng khoảng 35 phút. Dùng tăm xăm vào giữa, thấy bánh khô là được.: