Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bánh Bò Nướng

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh Bò Nướng

    Nguyên Liệu :

    - 1 chén rưỡi bột năng (tapioca Starch)
    - 1/2 chén bột gạo
    - 1 lon nước dừa 13.5 oz (400g)
    - 1 chén đường cát
    - 7 trứng gà đánh tan
    - 1 gói vanilla
    - 5 muỗng cà phê bột nổi (Baking Powder)
    - 2 muổng canh dầu ăn:

    Cách Làm :

    Cho đường và nước cốt dừa vào nồi nấu cho tan đường, để nguôi.:

    Pha bột : - Bột năng, bột gạo, nước đường, nước cốt dừa, trứng bột nổi, va ni quậy đều, lọc lai. Để yên 30 phút cho bột nở.:

    Bật lò 400 độ F(250 độ C). Khuôn thoa dầu, cho vào lò nướng để thật nóng.:

    Lấy ra, dùng rỗ nhỏ lược bột từ từ vào (nghe nhiều tiếng xèo xèo thì bánh bò càng có nhiều "rễ tre" ):

    Cho vào lò nướng 10 phút, sau đó hạ nhiệt độ xuống 35o độ F (180 độ C ) nướng khoảng 35 phút. Dùng tăm xăm vào giữa, thấy bánh khô là được.:
Working...
X