Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Kem Chocolate

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Kem Chocolate

    Thực hiện: 15 phút
    Lượng dùng: 4 người

    Vật Liệu


    - 250g sô-cô-la
    - 4 quả trứng
    - 1 muỗng súp bơ
    - 4 muỗng súp đường cát hột
    - 1 muỗng súp rượu khai vị hay rượu Rhum
    - 1 nhúm muối

    Cách Thức

    Nghiền nát sô-cô-la và cho vào chảo với bơ và đường. Nấu cho hỗn hợp tan đều. Trong khi đó, tách tròng trắng và tròng đỏ riêng ra và đánh tròng trắng thật nổi, thêm 1 nhúm muối vào cho trứng nổi tốt.

    Khi hỗn hợp sô-cô-la - bơ tan, cho tròng đỏ vào từ từ, quậy đều.

    Sau cùng, trộn lẫn nhẹ nhàng tròng trắng đánh nổi - Thêm rượu và giữ lạnh cho đến khi dụng
Working...
X