Thực hiện: 15 phút
Lượng dùng: 4 người
Vật Liệu
- 250g sô-cô-la
- 4 quả trứng
- 1 muỗng súp bơ
- 4 muỗng súp đường cát hột
- 1 muỗng súp rượu khai vị hay rượu Rhum
- 1 nhúm muối
Cách Thức
Nghiền nát sô-cô-la và cho vào chảo với bơ và đường. Nấu cho hỗn hợp tan đều. Trong khi đó, tách tròng trắng và tròng đỏ riêng ra và đánh tròng trắng thật nổi, thêm 1 nhúm muối vào cho trứng nổi tốt.
Khi hỗn hợp sô-cô-la - bơ tan, cho tròng đỏ vào từ từ, quậy đều.
Sau cùng, trộn lẫn nhẹ nhàng tròng trắng đánh nổi - Thêm rượu và giữ lạnh cho đến khi dụng
Lượng dùng: 4 người
Vật Liệu
- 250g sô-cô-la
- 4 quả trứng
- 1 muỗng súp bơ
- 4 muỗng súp đường cát hột
- 1 muỗng súp rượu khai vị hay rượu Rhum
- 1 nhúm muối
Cách Thức
Nghiền nát sô-cô-la và cho vào chảo với bơ và đường. Nấu cho hỗn hợp tan đều. Trong khi đó, tách tròng trắng và tròng đỏ riêng ra và đánh tròng trắng thật nổi, thêm 1 nhúm muối vào cho trứng nổi tốt.
Khi hỗn hợp sô-cô-la - bơ tan, cho tròng đỏ vào từ từ, quậy đều.
Sau cùng, trộn lẫn nhẹ nhàng tròng trắng đánh nổi - Thêm rượu và giữ lạnh cho đến khi dụng