Nguyên liệu:
- 2 quả chuối sứ
- 50 g đường ngà
- 100 ml rượu rum
Thực hiện:
Chọn chuối thật chín, không bị dập, bóc vỏ, có thể để chuối nguyên quả hoặc ép hơi dẹp, tùy ý thích.
Cho đường vào chảo, cho một ít nước sôi vào (lượng nước chỉ vừa đủ cho đường có độ ẩm).
Nấu sôi cho đến khi thấy đường bắt đầu kéo chỉ, ngả sang màu vàng nâu là được.
Xếp chuối ra đĩa, rưới nước đường lên trên.
Đổ rượu rum vào đĩa chuối, châm lửa đốt. Để lửa cháy trong khoảng nửa phút.
Tớ đã thực hành món này rùi,vui lắm. Mọi người hãy tạo bất ngờ cho những người mình yêu mến bằng cách này,sẽ rất hiệu quả đấy
- 2 quả chuối sứ
- 50 g đường ngà
- 100 ml rượu rum
Thực hiện:
Chọn chuối thật chín, không bị dập, bóc vỏ, có thể để chuối nguyên quả hoặc ép hơi dẹp, tùy ý thích.
Cho đường vào chảo, cho một ít nước sôi vào (lượng nước chỉ vừa đủ cho đường có độ ẩm).
Nấu sôi cho đến khi thấy đường bắt đầu kéo chỉ, ngả sang màu vàng nâu là được.
Xếp chuối ra đĩa, rưới nước đường lên trên.
Đổ rượu rum vào đĩa chuối, châm lửa đốt. Để lửa cháy trong khoảng nửa phút.
Tớ đã thực hành món này rùi,vui lắm. Mọi người hãy tạo bất ngờ cho những người mình yêu mến bằng cách này,sẽ rất hiệu quả đấy