Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

B á n h T r ứ n g Đ ạ i H à n

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • B á n h T r ứ n g Đ ạ i H à n


    B á n h T r ứ n g Đ ạ i H à n







    Nguyên liệu:


    – 5 quả trứng gà

    – 100g bột mì

    – 150ml sữa tươi không đường

    – 65g đường

    – 20g bơ nhạt

    – 8 viên phô mai nhỏ

    – 1 thìa cà phê bột nổi

    – 1 thìa cà phê vani

    – tí muối

    Cách làm:

    Đun chảy bơ, cho vào tô cùng với đường và 1 quả trứng gà. Dùng phới đánh cho tan hết đường.

    Thêm bột, sữa tươi, muối, bột nổi, vani vào tô trứng quậy cho đến khi bột tan hết và tạo thành một hỗn hỡp mịn màng.

    Làm nóng lò ở 220 độ C. Chống dính cho khuôn. Sau đó cho hỗn hợp bột vào khuôn. Bạn chỉ cho chừng 2/3 khuôn thôi vì nếu không bột sẽ bị trào. Cho vào từng khuôn 2 viên phô mai và 1 quả trứng.

    Cho vào lò nướng 220 độ C trong vòng 13-15 phút cho đến khi bánh chín vàng. Nếu muốn dùng trứng chín hẳn. Bạn có thể nướng thêm vài phút. Bánh chín, lấy bánh ra khỏi khuôn và dùng.

    Chỉ với vài bước đơn giản, nguyên liệu dễ tìm, bạn sẽ có thể thưởng thức món bánh trứng nổi tiếng của Hàn quốc ngay tại nhà





    (ST)
Working...
X