Nguyên liệu: (cho 4 phần ăn)
Đậu hủ trứng: 2 cây
Bột mì: 50g
Bột xù: 50g
Trứng gà: 1 cái
Hột vịt bắc thảo: 2 cái
Thịt chà bông: 50g
Cách chế biến:
Đậu hủ trứng cắt dày 1,5cm. Khuấy bột mì với nước và trứng vừa sánh. Nhúng đậu hủ vào bột pha rồi lăn qua bột xù. Chiên đậu hủ vừa vàng để sang bên. Hột vịt bắc thảo luộc chín, cắt làm 4. Xếp đậu hủ ra dĩa, để thịt chà bông lên mặt, xếp những miếng hột vịt bắc thảo vòng ngoài. Ăn kèm đậu hủ với thịt chà bông và hột vịt bắc thảo.