Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Đậu Hũ Hồng Kông

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Đậu Hũ Hồng Kông


    Nguyên liệu: (cho 4 phần ăn)

    Đậu hủ trứng: 2 cây
    Bột mì: 50g
    Bột xù: 50g
    Trứng gà: 1 cái
    Hột vịt bắc thảo: 2 cái
    Thịt chà bông: 50g

    Cách chế biến:

    Đậu hủ trứng cắt dày 1,5cm. Khuấy bột mì với nước và trứng vừa sánh. Nhúng đậu hủ vào bột pha rồi lăn qua bột xù. Chiên đậu hủ vừa vàng để sang bên. Hột vịt bắc thảo luộc chín, cắt làm 4. Xếp đậu hủ ra dĩa, để thịt chà bông lên mặt, xếp những miếng hột vịt bắc thảo vòng ngoài. Ăn kèm đậu hủ với thịt chà bông và hột vịt bắc thảo.
    ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

    ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

    ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.
Working...
X