Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Những món bánh ngọt cho ngày Valentin

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Những món bánh ngọt cho ngày Valentin




    Nguyên liệu:


    – 200 gr chocolate đen.
    – 80 ml whipping cream.
    – 100 gr bánh quy.
    – 3 muỗng canh đậu phọng hay bất cứ đậu nào bạn thích.
    – 15 gr bơ hâm chảy.
    – Bột Cacao.
    – Đường bột.

    Thực hiện:


    Bước 1: Bánh quy nghiền nát, trộn với bơ, cho vào khuôn nhỏ có lót giấy chống dính.
    Bước 2: Whipping cream cho vào nồi nấu với lửa nhỏ . Khi cream sôi là tắt bếp, cho chocolate và đậu vào trộn đều. Sau đó đổ hỗn hợp này vào khuôn. Để vào ngăn mát tủ lạnh vài tiếng cho bánh đông.
    Bước 3: Khi bánh trông, nhẹ nhàng lấy bánh ra, ra91c bột cacao và tạo hình nổi bằng đường bột. Viền hình trái tim bằng những hạt đường trắng cho xinh xinh.
    Trình bày: Cho bánh ra dĩa, tráng trí thên dâu tây. Sau bữa cơm tình yêu, bạn mời người ấy chiếc bánh chocolate hình trái tim như thế này thì chàng chạy đâu thoát.
    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món Bánh chocolate trái tim này!
    Nguồn: Internet




  • #2


    Comment


    • #3
      Làm quẩy của người Tây Ban Nha

      Churro là loại quẩy rất dễ làm, lại dễ tạo hình nữa!

      Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

      - 240 ml sữa tươi không đường
      - 100g bơ
      - 150g bột mì + 5g muối
      - 3 quả trứng
      - Một ít bột quế hoặc vani (không bắt buộc)



      Bắt tay vào hành động nào




      Bước 1:

      - Cho bơ, sữa, muối vào nồi rồi đun ở lửa vừa trong khoảng 3'. Một điểm lưu ý là chúng ta chỉ cần đun cho sữa nóng và bơ tan chảy, chứ không cần đun sôi nhé!


      Bước 2:

      - Tắt bếp, rây bột mì, bột quế (hoặc vani) vào và trộn đều. Các bạn nên chia bột mì làm 3 phần, rây lần lượt để bột không bị vón cục khi trộn nhé!

      Bước 3:

      - Tiếp theo, đập lần lượt từng quả trứng vào trộn đều. Xong xuôi thì bạn để yên bột trong khoảng 15'.

      Bước 4:

      - Cho hỗn hợp bột vào túi bóp kem và sử dụng thêm cả đui bóp kem hình sao. Sau đó, bóp hỗn hợp thành từng chiếc quẩy dài, cho vào chảo dầu sôi và chiên giòn.

      Tips chiên quẩy: Bạn dùng chảo to vừa phải, đun dầu nóng già. Khi bóp bột, bạn cố gắng tạo thành từng dải dài rồi thả nhẹ nhàng xuống dầu.


      Những chiếc quẩy giòn xinh và đáng yêu lắm nhé!
      Bước 5:

      - Nếu thích quẩy có hình trái tim, bạn bóp để tạo hình trên 1 chiếc thìa lớn r
      ồi mới thả vào chiên.



      Để quẩy ráo dầu rồi lăn qua đường là có thể thưởng thức được rồi!





      Vì bột đã được chín một phần rồi nên quẩy khi chiên không bị ngấm nhiều dầu như các loại khác đâu!




      Trông chiếc quẩy hình trái tim đáng yêu không này!





      Giờ thì chỉ cần gói thật đẹp và mang đi tặng thôi!

      Comment

      Working...
      X