Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

H a l l o w e e n C u p c a k e s

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • H a l l o w e e n C u p c a k e s


    H a l l o w e e n C u p c a k e s




    Không chỉ thơm ngon mà bánh cupcake hình dơi này sẽ đem lại một chút không khí thú vị cho Halloween.

    Nguyên liệu:



    - Bột mì: 50gram; bột ngô: 50gram; bột tarta: 1/2 muỗng cà phê; bột ca cao 25 gram; vanilla:1/4 muỗng cà phê; đường xay: 100gram (làm cốt bánh); đường xay: 25g (làm kem bơ)
    - Trứng gà: 3 quả; Sô cô la hạt: 2 thìa cà phê; bơ nhạt: 100 gram
    - Màu cam thực phẩm
    - Bánh qui sô cô la tròn loại to và loại bé; kẹo sô cô la viên; sữa tươi : 40ml; đui bắt kem tip 1M


    Cách làm:



    Bước 1: Làm cốt bánh

    - Cho sô cô la và một chút nước vào lò vi sóng quay cho tan chảy.



    - Cho thêm bột ca cao vào bát sô cô la cùng ¼ cup nước nóng khuấy đều.



    - Đập 3 quả trứng vào một chiếc tô khác. Cho 1/2 muỗng bột tarta vào đánh với tốc độ trung bình trong vòng 12 phút. Cho thêm vani vào đánh nhẹ.




    - Rây bột vào hỗn hợp trên. Khuấy đều 1 chiều từ dưới lên xung quanh tô sao cho bột tan đều trong hỗn hợp. Sau đó cho hỗn hợp sô cô la vào khuấy đều.




    - Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C trong vòng 10 phút. Xếp giấy lót cupcake vào khuôn. Đổ hỗn hợp vào từng khuôn cupcake (Chỉ đổ 2/ 3 vỏ cup cake). Nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ C trong vòng 25-30 phút.









    Bước 2: Làm kem trang trí bánh



    - Trong khi chờ bánh chín và nguội, đổ bơ cùng đường, màu thực phẩm rồi từ từ cho sữa tươi vào (chú ý không đánh quá lâu kem sẽ bị tách nước).



    Bước 3: Trang trí bánh



    - Cho kem vào túi. Giữ thẳng đứng túi kem, bắt kem từ ngoài vào trong.
    - Dùng bánh quy orion làm mặt và cánh chú dơi. Dùng thêm bánh nhỏ và kẹo sô cô la làm mắt dơi.








    (ST)
Working...
X