Nguyên liệu:
500g bột mì
150g bơ
150g gan ngỗng
450g nạc cá thu
30g pate gan ngỗng
Gia vị:
4g muối
2g bột ngọt
500g dầu ăn
Các bước thực hiện:
1. Gan ngỗng rửa sạch, cắt vụn. Nạc cá thu đem giã nhuyễn. Cho ít bơ vào chảo dầu. Sau khi bơ tan cho nạc cá thu, pate, gan ngỗng, muối, bột ngọt vào chảo, xào chín để làm nhân.
2. Cho bơ vào bột mì, nhào chung với nước thành 1 hỗn hợp dẻo mịn, cán bột thành những miếng mỏng hình vuông để làm vỏ bánh.
3. Dùng vỏ bánh bọc lấy nhân, nặn thành hình túi, sau đó cho vào chảo dầu chiên chín là được.
Comment