Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bí quyết chiên bánh khoai lang giòn tan thơm lừng

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bí quyết chiên bánh khoai lang giòn tan thơm lừng

    Khoai lang là loại củ có chứa rất nhiều vitamin cũng
    như giàu chất xơ rất tốt cho sức khỏe. Ngoài những cách chế biến thông thường như luộc hay nướng, các bạn cũng có thể sử dụng công thức bánh khoai chiên giòn dưới đây để có thêm một món ăn nhẹ trong thực đơn những món từ khoai lang. Chắc chắn bạn sẽ rất thích thú với những miếng bánh khoai giòn tan thơm lừng này đấy!


    Nguyên liệu:

    - 1 củ khoai lang cỡ 150g

    - 100g bột mì

    - 50g bột gạo

    - 180ml nước

    - 1 muỗng nước cốt dừa

    - 1 ống vani

    Cách làm:

    - Khoai lang cạo vỏ, cắt thành thanh rồi ngâm vào nước có pha tí muối để
    khoai không bị thâm đen.



    - Trộn hỗn hợp bột mì, bột gạo cùng 180ml nước và 1 muỗng nước cốt dừa cùng 1
    ít vani, khuấy đều cho đến khi nhuyễn mịn, thêm khoai lang vào.

    - Cho dầu vào chảo, vặn lửa nhỏ, đun nóng. Vẩy một ít vani vào cho thơm rồi
    dùng muỗng múc khoai cùng bột vào chiên vàng đều hai mặt thì vớt ra cho lên đĩa
    có lót giấy thấm dầu.

    - Bánh khoai ăn nóng, có thể dùng kèm với tương ớt



    Hằng MT (thực hiện)
Working...
X