Capuchino độc đáo
Trong các quán cà phê ở Ý, người đứng bán ở bar thường dùng khuôn hay dùng thìa và bằng cách khuấy điệu nghệ trong lúc rắc bột để tạo thành những tách cafe Capuchino hình nghệ thuật rất độc đáo.
Capuchino là một cách pha chế cà phê của Ý. Một cà phê Capuchino bao gồm ba phần đều nhau: cà phê espresso pha với một lượng nước gấp đôi, sữa nóng và sữa sủi bọt.
Để hoàn thiện khẩu vị, người ta thường rải lên trên tách cà phê Capuchino là bột ca cao và/hay bột quế.
Trong các quán cà phê ở Ý, người đứng bán ở bar thường dùng khuôn hay dùng thìa và bằng cách khuấy điệu nghệ trong lúc rắc bột để tạo thành những tách cafe Capuchino hình nghệ thuật rất độc đáo.
Thông thường tách cà phê cappuccino được phục vụ trong tách làm bằng đá hay sứ, có thành dày và được hâm nóng trước.
Ở quê hương của cà phê cappuccino, nước Ý, người ta gần như chỉ uống loại cà phê này vào lúc ăn sáng.
Trong những năm gần đây cà phê Capuchino đã trở thành một trong những thức uống cà phê phổ thông nhất trên toàn thế giới.
kienthuc