Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Khéo tay làm kem sô-cô-la hạnh nhân.

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Khéo tay làm kem sô-cô-la hạnh nhân.

    Khéo tay làm kem sô-cô-la hạnh nhân.








    Chỉ với một vài nguyên liệu đơn giản, bạn có thể làm món kem sô-cô-la hạnh nhân thơm ngọt.












    Nguyên liệu:


    - 25 chiếc bánh quy ngọt
    - 3 thìa canh tinh chất hạnh nhân
    - 2 thanh sô-cô-la đắng
    - ½ cốc kem tươi đậm đặc (heavy cream, có bán tại các siêu thị lớn)
    - Vani




    Cách làm:









    Bước 1. Cắt thanh sô-cô-la thành từng miếng vụn nhỏ. Bẻ vụn bánh quy.





    Bước 2. Trộn chung vụn sô-cô-la và vụn bánh quy trong một bát nhỡ và cho thêm tinh chất hạnh nhân. Đánh đều hỗn hợp.



    Bước 3. Đổ kem tươi đậm đặc và tinh chất hạnh nhân vào máy xay và xay đến khi hỗn hợp dẻo, quánh.



    Bước 4. Đổ hỗn hợp kem tươi vừa trộn vào hỗn hợp bánh quy, sô-cô-la. Trộn đều.



    Bước 5. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh trong 2 – 3 giờ trước khi đem ra thưởng thức.





    H.T (Theo xzone)






Working...
X