Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Thơm ngậy bánh quy dừa

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Thơm ngậy bánh quy dừa

    Thơm ngậy bánh quy dừa







    Món bánh mềm thơm ngậy vị béo của dừa sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu trong nhà bạn có trẻ nhỏ.




    Nguyên liệu:


    - 100gr bột mỳ
    - 100gr bơ
    - 100gr dừa khô
    - 130gr đường
    - 1 lòng đỏ trứng
    - 1 thìa cà phê bột nở







    Cách làm:







    Bước 1: Trộn kỹ bột mỳ, dừa, bột nở vào tô. Ở một tô khác trộn bơ mềm với đường rồi đánh cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu kem. Sau đó trộn lòng đỏ trứng vào để có được hỗn hợp mịn mượt.



    Bước 2: Thêm phần bột mỳ vào phần bơ trứng, trộn cho hỗn hợp đồng nhất. Dùng màng bọc thực phẩm bọc lại đặt vào tủ lạnh ít nhất 1 giờ.








    Bước 3: Làm nóng lò ở nhiệt độ 160 độ C. Phần bột bánh nặn thành từng viên tròn nhỏ. Đặt bánh lên trên tấm nướng silicon hoặc giấy nến. Nướng trong khoảng 15 phút.



    Bước 4: Khi hết 15 phút nướng, để bánh trong lò chừng 10 phút rồi mới lấy ra ngoài thật nhẹ nhàng vì bánh dễ vỡ. Sau đó để thật nguội. Có thể cất trong hộp đậy kín dùng dần trong vòng 4 - 5 ngày.








    Món bánh mềm thơm ngậy vị béo của dừa sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu trong nhà bạn có trẻ nhỏ. Cũng sẽ rất ngon nếu bạn nhâm nhi vài chiếc bánh với một tách trà nóng trong tiết trời thu mát mẻ này.




    Huongnghiepaau (Theo xzone
    )






Working...
X