Bánh Trung thu làm từ thạch
Nghe thật hấp dẫn phải không? Món thạch này dành cho những ai không khoái vị ngọt, ngậy của các loại bánh Trung thu thông thường.
Nguyên liệu:
10g bột thạch Konnyaku
180g đường tinh luyện
1000ml nước
Dứa cắt khúc
Nho đỏ, một nửa quả kiwi xanh lá cắt khúc hạt lựu
Cách làm:
1. Trộn bột thạch Konnyaku với đường.
2. Đun sôi 1 lít nước. Dần dần đổ hỗn lợp trên vào nước sôi cho đến khi nhuyễn.
3. Đặt các miếng hoa quả đã cắt vào khuôn thường dùng làm bánh Trung thu, sau đó đổ hỗn hợp trên vào khuôn.
4. Đặt khuôn thạch trong tủ lạnh ít nhất 1 giờ. Ăn lạnh.
Theo Đẹp