Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bánh cupcake chocolate và chuối.

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh cupcake chocolate và chuối.

    Bánh cupcake chocolate và chuối.






    Nguyên liệu

    Đường: 170g
    Bột mì: 130g
    Bột cacao: 35g
    Bột nở: 3g
    3g thuốc muối, 3g muối, 1 quả trứng gà, 2 trái chuối, 120ml nước ấm, 60ml sữa tươi, 60ml dầu hạt cải, 5ml vanilla nước






    Cách làm

    - Chuối bóc vỏ, dùng thìa tán nhuyễn. Trứng gà tách vỏ, cho vào chén, quậy đều

    - Trộn chung đường, bột mì, bột cacao, bột nở, thuốc muối và muối thật đều. Trộn chung trứng gà, chuối nghiền, nước, sữa tươi, dầu hạt cải và vanilla dạng nước

    - Trộn đều 2 hỗn hợp lại, trút vào khuôn, cho vào lò vi sóng nướng 20 phút ở 180°C

    - Bánh chín, lấy ra, để nguội, bắt bông kem lên.




    (Theo Món ngon Việt Nam)






Working...
X