Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bánh Bò Hấp

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh Bò Hấp

    Vật Liệu:

    -bột gạo 150 gr
    - cơm rượu 2 muỗng càphe
    - 12gr nước dừa xiêm
    - 150gr đường cát
    - 250gr nước
    - 1 nhúm muối
    - bột nổi 1/2 muỗng cà phê

    Cách Làm:

    - Bột gạo, nước cơm rượu, muối & nước dừa cho vào nhồi chung với nhau cho đều, ủ 1 đêm.
    - Lấy 150 gr đường & 1 lit nước (có thể dùng 1/2 nước lã, 1/2 nước dừa), nấu tan, để nguộị
    - Cho thêm bột nổi & nước dừa đã nấu ở trên vào bột (đã ủ),trộn đều, ủ thêm 1 đêm nữạ
    - Sáng đem phơi nắng độ 3 giờ, đem vào hấp.
    - Phải để cho nước cho thật sôi mới đổ bột vào khuôn.
    - Hấp độ 15 phút bánh chín, phải cho lửa lớn, bánh mới nở

    [glint]PhieuLang[/glint]

  • #2
    cám ỏn bạn. Bạn nói cho thêm bột nổi là loại bột gì.

    Comment

    Working...
    X