Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Chè đậu xanh

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Chè đậu xanh

    Chè đậu xanh


    Nguyên liệu

    - 200g đậu xanh đã bỏ vỏ
    - 150g đường kính
    - 50g bột sắn
    - 1,5 lít nước
    - Một thìa cà phê nước hoa bưởi




    Ảnh: Muivi.com

    Thực hiện

    1. Rửa sạch đậu xanh. Cho vào nồi áp suất, cho nước sâm sấp đậu, đưa lên bếp đun khoảng 5 phút.

    2. Sau đó tắt bếp, om trong nồi áp suất khoảng 10 phút.

    3. Mở vung nồi áp suất, lấy muỗng tán nhuyễn đậu. Đổ 1,5 lít nước vào khuấy đều, đun sôi.

    - Trong lúc đun, đổ đường vào, khuấy cho tan.

    - Hòa tan bột sắn với nước rồi đổ tiếp vào nồi, khuấy đều. Đun thêm một lúc nữa cho hỗn hợp đậu đặc sệt, tắt bếp. Đổ nước hoa bưởi vào cho thơm.


    Theo ngoisao






Working...
X